Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Won Bin và Lee Na Young cưới "chạy bầu"?

Nhiều nguồn tin cho hay Won Bin và Lee Na Young sẽ tổ chức đám cưới vào mùa thu năm nay vì người đẹp đã có thai.

Tuy đã công khai hẹn hò vào cuối năm 2013 song Won Bin và Lee Na Young rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trên báo chí, những thông tin về cặp đôi cũng rất ít khi xuất hiện, vậy nên họ không ít lần vướng tin đồn đã lặng lẽ chia tay. Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi một số nguồn tin khẳng định, tài tử Trái tim mùa thu đang gấp rút chuẩn bị làm đám cưới với bạn gái vì Lee Na Young đã mang thai. Đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ diễn ra vào mùa thu tới.

Rộ tin Won Bin và Lee Na Young sắp cưới để
Won Bin và Lee Na Young bị đồn sắp làm đám cưới để "chạy bầu".

Theo tiết lộ, Won Bin đã rất vui mừng khi biết Lee Na Young có bầu. Đây cũng chính là lý do khiến nam diễn viên điển trai thường xuyên bày tỏ rằng anh đã rất may mắn khi tìm được một nửa đích thực trong những cuộc phỏng vấn gần đây.

Trước thông tin Won Bin và Lee Na Young chuẩn bị tổ chức đám cưới để "chạy bầu", đại diện công ty quản lý của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận: “Đây là thông tin không đúng sự thật. Cả Won Bin và Lee Na Young đang bận rộn chuẩn bị cho kế hoạch công việc mới. Chi tiết cụ thể của các dự án chúng tôi chưa thể tiết lộ nhung sớm thôi, khán giả sẽ được gặp lại họ."

Cặp sao nổi tiếng phủ nhận tin đồn cưới chạy.

Đại diện công ty quản lý của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn làm đám cưới.

Won Bin và Lee Na Young bí mật hẹn hò từ tháng 8/2012, tính đến nay cặp đôi đã gắn bó bên nhau được gần 3 năm. Trước khi đến với Won Bin, Lee Na Young từng hẹn hò với Bae Yong Joon từ năm 2008-2011. 

Theo Tri thức trẻ

 

people like INLOOK.VN fanpage