Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Xuất hiện ảnh Lý Nhã Kỳ chụp cùng David Beckham

Sau vụ lùm xùm cắt ghép ảnh được truyền thông săn đón, trên mạng bất ngờ xuất hiện ảnh Lý Nhã Kỳ chụp cùng David Beckham.

Tuy nhiên, đây chỉ là một bức ảnh ghép của cư dân mạng với lời lẽ xoáy 'Lý Nhã Kỳ'. 

"Báo chí lại có tin hot rồi đây", "Lại đi ghép ảnh chứ gì",  "Làm gì có ghép, chỉ là kéo gần khoảng cách địa lý lại thôi" - là những ngôn từ được 'chế' là tăng thêm sự thú vị của bức ảnh.

 

Xuất hiện ảnh Lý Nhã Kỳ chụp cùng David Beckham
 

Có lẽ bức ảnh chế xuất phát từ ý tưởng vụ Lý Nhã Kỳ gửi ảnh cắt ghép được truyền thông săn đón tại sự kiện trình diễn thời trang của Georges Hobeika - nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris, Pháp.

Tuy nhiên, ngay sau đó, đại diện của Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng về sự việc. "Chúng tôi khẳng định bức hình hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop mà chỉ được êkip cắt, cúp lại. Chúng tôi cho rằng trong một số trường hợp, việc cắt cúp hợp lý không với chủ đích làm sai lệch nội dung bức ảnh nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cho người xem là rất nên làm. Có thể, công chúng đã hơi nhạy cảm với sự việc này", phát ngôn của Lý Nhã Kỳ cho hay.

Nhiếp ảnh gia Quang Khuê - người phụ trách hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại Pháp cũng đưa ra quan điểm cá nhân về sự việc: "Dĩ nhiên, nếu mình muốn ghép, chắc các bạn cũng khó mà nhận ra. Nhưng đây chỉ là ảnh phóng sự, mang giá trị thông tin là chính, nên hy vọng các bạn, nhất là các bạn 'nhiếp ảnh gia' có nghề đừng soi mói thêm nữa".

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage