Bạn đang ở đây

Yanbi: Tôi chính thức thức chia tay Andrea trưa nay!

Tuy nhiên, sau khi xảy ra cuộc xô xát trên phố Hàng Trống 2 người vẫn có những cuộc gặp gỡ khá vui vẻ với nhau.

Sau những ồn ào liên quan đến sự việc ra tay đánh ngã nhoài người yêu Andrea giữa con phố Hàng Trống đông đúc người qua lại, dù Andrea đã lên tiếng một lần về sự việc này nhưng Yanbi thì vẫn hoàn toàn im lặng.

Anh chàng tỏ ra khá điềm nhiên và bình thản trước những 'búa rìu' của dư luận đang lên án hành động được cho là 'vũ phu', không đẹp của mình.

Yanbi: Tôi đã chính thức thức chia tay Andrea trưa nay!
 

Buổi chiều hôm sau, Andrea và Yanbi cũng đã có một cuộc gặp gỡ ngắn ở quán cà phê, 2 người vẫn ôm vai nhau và cười rạng rỡ khi chụp ảnh cùng. Nhiều lời đồn đoán về khả năng hàn gắn của cặp đôi này sau đó đã được chính Andrea phủ nhận trên trang cá nhân. Cô cho biết đó chỉ là một cuộc nói chuyện thẳng thắn của 2 người, còn không có chuyện hàn gắn hay quay lại.

Khoảng hơn 3h ngày 16/9, Yanbi đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Anh cho biết anh và Andrea đã chính thức chia tay vào trưa nay.

 

"Tôi và Andrea Aybar đã chính thức chia tay nhau trưa nay, tình yêu của chúng tôi cũng không được may mắn cho lắm. Tôi viết status này để báo cáo với tất cả mọi người, các anh các chị và các bạn đã hài lòng chưa?

Cảm ơn tất cả mọi người. Tha cho 2 bọn em còn đi làm ạ!", dòng status Yanbi mới đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Dòng trạng thái này của Yanbi có đính kèm cả Facebook của Andrea, như để mọi người ngầm hiểu rằng đây là một sự thỏa thuận của 2 người, và Yanbi chỉ là người lên tiếng.

Một điều đặc biệt là trên trang cá nhân của Andrea vẫn chia sẻ các ca khúc của Yanbi. Tối ngày 13/9, buổi tối Yanbi gặp rắc rối với tổ công tác 141 khi vi phạm giao thông, cặp đôi này vẫn cùng nhau đi ăn tối với bạn bè, ngồi cạnh nhau và cười khá vui vẻ.

Yanbi:
 
Yanbi:
 

Yanbi: Tôi đã chính thức thức chia tay Andrea trưa nay!

Theo Soha
people like INLOOK.VN fanpage