Bạn đang ở đây

Zac Efron đã cai nghiện ma túy đến 2 lần

Thông tin về việc nam diễn viên Zac Efron đã cai nghiện ma túy đến 2 lần khiến nhiều người không khỏi sốc.
Mới đây, trên các trang báo nước ngoài đã xôn xao vì thông tin nam diễn viên Zac Efron đã bí mật vào trung tâm cai nghiện hồi tháng 4 năm nay. Không những thế, thông tin mới nhất còn cho biết, đó chỉ là lần thứ hai ngôi sao High School Musical đi cai nghiện ma túy. Được biết, trước lần cai đó, Zac từng được điều trị trong ít tuần ở một ngôi nhà riêng vào tháng 3.
 
Zac Efron đã cai nghiện ma túy đến 2 lần 1
Hình ảnh gần đây của Zac Efron trên thảm đỏ
 
Tuy nhiên, sau khi điều trị xong, Zac lại sa vào cơn nghiện ở thời điểm bắt đầu quay bộ phim mới có tênNeighbors vào tháng 4. Một nguồn tin ở phim trường tiết lộ: "Không ít người biết rằng lúc đó anh ấy đang chống chọi với cocaine".

Cơn nghiện tái phát đã khiến Zac phải vắng mặt vài ngày ở trường quay bộ phim. Sau khi bộ phim đóng máy, Zac đã đi điều trị lần thứ hai, và đã cai nghiện thành công đến nay.

Nguồn tin cũng cho biết rằng, việc Zac sử dụng ma túy xảy ra do nhiều nguyên nhân. Trong đó gồm có mối quan hệ phức tạp giữa anh với bố mẹ, những rắc rối trong chuyện tình cảm và sự nghiệp. Ngoài ra, việc anh giao lưu với một nhóm người xấu cũng được cho là nguyên nhân khiến Zac nghiện cocaine và sử dụng thuốc lắc.
 
Zac Efron đã cai nghiện ma túy đến 2 lần 2

Sau lần cai nghiện thứ hai, hiện giờ Zac đã khỏe mạnh và đang tập trung vào sự nghiệp. Một nguồn tin nói với E! News: "Anh ấy đang khỏe mạnh, vui vẻ và không uống rượu. Anh ấy đang dành thời gian cho công việc". Một nguồn tin khác nói với tạp chí People: "Tình trạng của anh ấy đang rất tuyệt. Zacđang tự chăm sóc bản thân, và bạn có thể thấy anh ấy đang khỏe mạnh".

Thông tin về việc Zac đi cai nghiện khiến nhiều người hâm mộ bị sốc vì anh là ngôi sao ít khi tiệc tùng, ăn chơi, trừ lần duy nhất bị bắt gặp đi câu lạc bộ thoát y vào năm 2010.
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage