Thứ tư, day 9 Tháng 1 yar 2019

Bạn đang ở đây

MỸ NHÂN AMBER HEARD TẬP TẠ CHO VAI NỮ HOÀNG BIỂN TRONG AQUAMAN

Nữ diễn viên 31 tuổi thực hiện đa dạng các bài tập đòi hỏi thể lực cao như squat kèm tạ cầm tay hoặc chạy đẩy xe trượt.

 

Để mang tới cho khán giả nhân vật Mera quyến rũ trong bộ phim Aquaman, Amber Heard đã kiên trì dành hàng giờ ở phòng tập.

"Cô ấy muốn truyền tải nhân vật một cách hoàn hảo nhất", Gunnar Peterson, một huấn luyện viên của nữ diễn viên trả lời tờ People. "Chúng tôi gặp nhau từ bốn đến năm lần mỗi tuần và tập trung vào việc giữ toàn bộ cơ thể ở trạng thái tối ưu".

Amber Heard đóng vai nàng Mera quyến rũ trong bộ phim Aquaman. Ảnh: Pinterest.

Mỗi buổi tập của Amber được chia làm hai phần. Đầu tiên, cô tập liên tục không nghỉ suốt một giờ. Sau đó, người đẹp chuyển sang các động tác chiến đấu để phục vụ những cảnh hành động.

"Chúng tôi đề cao sự uyển chuyển trong các động tác thay vì tập luyện cơ bắp. Cơ thể của cô ấy cần phải phù hợp với trang phục riêng và vai diễn nữ hoàng biển", ông Gunnar cho biết. "Một số bài tập chủ yếu là squat kèm tạ cầm tay, tập đẩy xe trượt hoặc các bài chống lại lực cản. Amber Heard thực sự giống như một vận động viên chuyên nghiệp".

Nhờ sự tập trung và quyết tâm của mình, Amber đã vượt qua giai đoạn luyện tập vất vả trở thành bạn diễn tương xứng với nam ngôi sao Jason Momoa.

Theo vnexpress.net

 

 

people like INLOOK.VN fanpage