Thứ tư, day 20 Tháng 2 yar 2019

Bạn đang ở đây

NỮ CHÍNH KIỀU DIỄM BƯỚC RA TỪ TIỂU THUYẾT ĐÔNG CUNG CỦA PHỈ NGÃ TƯ TỒN LÀ AI?

Bộ truyện Đông Cung được đánh giá là tiểu thuyết ngôn tình lấy đi nhiều nước mắt của độc giả, do đó khi phim chuyển thể lên sóng đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ người xem, đặc biệt là Bành Tiểu Nhiễm - nữ diễn viên được chọn mặt gửi vàng với vai nàng công chúa Tiểu Phong xinh đẹp, phóng khoáng lớn lên trên lưng ngựa thảo nguyên.

Bành Tiểu Nhiễm sinh năm 1990 tại Bắc Kinh, cô tốt nghiệp Khoa Phát thanh của Đại Học Truyền Thông Trung Quốc và bước vào làng giải trí từ năm 2013 với vai trò MC. Sau 5 năm, Bành Tiểu Nhiễm mới đóng 5 bộ phim và Tiểu Phong trong Đông Cung là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

 

 

Không nhiều khán giả biết, Bành Tiểu Nhiễm hiện đang là “gà cưng” của Phạm Băng Băng. Năm 2017, sau khi đóng trong Lão Cửu Môn, Tiểu Nhiễm lọt vào mắt xanh của Phạm Băng Băng và được kí hợp đồng làm việc, được nâng đỡ hết lòng và có cơ hội xuất hiện trong các phim do đàn chị tham gia sản xuất hoặc là thành viên chính, trong đó có phim Thắng Thiên Hạ và show thực tế Liên Minh Người Thách Thức.

 

 

Trước khi phim bấm máy, có nhiều tin đồn Phạm Băng Băng sẽ đóng vai nữ chính nhưng tuổi  tác của cô không phù hợp với vai thiếu nữ 17 tuổi năng động, tươi tắn, do đó cô đã nhường lại cơ hội cho đàn em.  Trong bộ phim Đông Cung lần này, Phạm Băng Băng thậm chí còn bỏ tiền ra sản xuất để Bành Tiểu Nhiễm yên tâm đóng phim.

 

 

 

 

Nữ diễn viên sở hữu đôi mắt to, má lúm đồng tiền, khuôn mặt tươi tắn phù hợp với hình tượng một thiếu nữ xinh đẹp, phóng khoáng, vui tươi, như một làn gió mát giữa chốn thảo nguyên.

 

Đông Cung xoay quanh chuyện tình đầy bi ai xuất phát từ cuộc hôn nhân chính trị giữa nàng cửu công chúa Tây Lương xinh đẹp Tiểu Phong và thái tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân - một kẻ đầy tham vọng và đã có tri kỷ. Cùng với những đau khổ giằng xé nội tâm của hai nhân vật chính là những mâu thuẫn được đẩy lên cao trào và những âm mưu đen tối chốn cung đình. Nhưng cuối cùng, những vòng xoáy ấy lại khiến họ thay đổi và nảy sinh tình cảm với nhau.

people like INLOOK.VN fanpage