Bạn đang ở đây

Dân mạng thích thú khi "hot girl bánh tráng trộn" xuất hiện trong clip hài

Với vẻ đẹp giản dị nhưng không kém phần xinh xắn, dù chỉ xuất hiện một thời gian ngắn nhưng "hot girl bánh tráng trộn" cũng đã khiến người xem cực thích thú.

Cuối năm luôn là thời điểm để mọi người tổng kết lại những điều thú vị trong năm trước. Vì vậy, những ngày gần đây, trên mạng liên tiếp xuất hiện những clip tổng hợp các câu chuyện được quan tâm nhất. Và trong ngày hôm nay, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một clip hài, điểm lại khá nhiều những sự kiện đình đám.

Clip mang tên "Thời gian qua có gì hot" chỉ dài khoảng 7 phút nhưng đã khắc họa và tái hiện những câu chuyện từng "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng Việt Nam trong năm 2013 vừa qua. 

 
 
Từ câu chuyện hôi bia đến chuyện ăn buffet kiêu "cướp giật", chuyện Mr. T không đội mũ bảo hiểm và cả anh chàng Kim Tan làm nước lòng fan nữ. Tất cả đều được tái hiện dưới góc nhìn vô cùng giản dị và hài hước. Ví như hôi bia thì được cải biên thành hôi... giấy vệ sinh, Kim Tan thì đi... đòi qùa và bị đánh...vv... Chính vì sự ngộ nghĩnh và độc đáo này mà clip trên đã được cư dân mạng share với tốc độ chóng mặt.
 
Tuy nhiên, chi tiết được các facebooker thích thú nhất đó là việc hot girl bánh tráng trộn cũng tham gia một đoạn trong clip. Vẫn vẻ giản dị nhưng không kém phần xinh xắn, duyên dáng, dù chỉ xuất hiện một thời gian cực ngắn nhưng cũng đã đủ khiến người xem "điên đảo".
 
Dân mạng thích thú khi "hot girl bánh tráng trộn" xuất hiện trong clip hài 1
Hot girl bánh tráng trộn.

 

Dân mạng thích thú khi "hot girl bánh tráng trộn" xuất hiện trong clip hài 2
Hôi... giấy vệ sinh. 

Dân mạng thích thú khi "hot girl bánh tráng trộn" xuất hiện trong clip hài 3

Dân mạng thích thú khi "hot girl bánh tráng trộn" xuất hiện trong clip hài 4
... đi ăn buffet... 

Dân mạng thích thú khi "hot girl bánh tráng trộn" xuất hiện trong clip hài 5
.... không lắp gương như Mr.T... 

Dân mạng thích thú khi "hot girl bánh tráng trộn" xuất hiện trong clip hài 6
... và khi Kim Tan đòi quà. 

 

Theo PLXH

people like INLOOK.VN fanpage