Bạn đang ở đây

SÚNG SƠN LPLUS - thách thức các chiến binh

Thành phố ngày càng hiện đại, đời sống của người dân cũng theo đó nâng cao hơn, những sân chơi giúp mọi người thư giãn, xả stress sau khi học tập, làm việc căng thẳng ngày càng đa dạng và phong phú. Trong thời gian gần đây, một trò chơi vô cùng hấp dẫn đang được rất nhiều bạn trẻ Hà Thành yêu thích và rỉ tai nhau đó là bắn súng sơn.

Bắn súng sơn là một trò chơi tập thể mới du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Khi tham gia, người chơi sẽ được trang bị như một người lính thật sự. Quần áo, Súng, áo giáp, mặt nạ che mặt, kính bảo vệ mắt… Súng nặng khoảng 2,5 – 3 ký, cự ly xa trung bình 200 – 250m. Đạn sơn có kích thước to cỡ viên bi được làm từ bột mì và phẩm màu, dễ giặt tẩy khi dính vào trang phục. Ngoài công dụng hỗ trợ chiến đấu, các vật dụng trên còn nhằm đảm bảo an toàn cho người chơi. Trong suốt thời gian “chiến đấu”, các trọng tài luôn bám sát để hỗ trợ, hướng dẫn các quy tắc an toàn cho mọi thành viên một cách nghiêm túc. Trước khi tham gia, người chơi sẽ được tập huấn các kỹ năng quân sự cơ bản như tận dụng địa hình, địa vật, tấn công, phòng thủ...Tuy nhiên, chơi bắn súng sơn chỉ thật sự mang lại phấn khởi khi tham gia theo kịch bản và chiến thuật được đưa ra. Một trận đấu gồm có hai đội, mỗi đội có ít nhất ba người. Quy định của trò chơi tùy theo từng trận, chẳng hạn như khi bị “hạ” nghĩa là bị đạn bắn vào bất kỳ chỗ nào trên thân thể thì phải hô to lên “chết” và tự tìm đường về tuyến sau của đội mình và phải báo việc mình bị hạ với ban tổ chức. Các bạn lưu ý là nếu bị bắn trúng đạn nhưng đạn vẫn chưa vỡ ra thì có nghĩa các bạn vẫn chưa bị hạ đâu nhé. Các hành động “ăn gian” khi tham gia trò chơi đều bị tẩy chay.

 Được lăn lộn, bò trườn trong làn đạn bay vèo vèo, đầy hồi hộp và cẳng thẳng cho bạn cảm giác phấn khích như được tham gia chiến đấu thực sự.

Với mô hình mang tính chất thể thao chuyên nghiệp. CLB Súng Sơn LPLus - 421 Phan Bá Vành (đường K3) Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vừa mới mở cửa nhằm ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các bạn trẻ.Mô hình cỏ nhân tạo sạch sẽ, có mái che không sợ nắng mưa, và các cầu phao được làm vật chắn, giúp chúng ta sẽ dễ di chuyển và đảm bảo độ an toàn cao hơn.

Không còn sợ bẩn quần áo nữa


Anh Tú - Quản lý CLB Súng Sơn LPLus cho biết: "CLB Súng sơn LPLUS không chỉ mang lại cho các bạn loại hình paintball đơn thuần mà nhằm hẳn vào speedball, nghĩa  là chú trọng di chuyển nhanh, linh hoạt và theo chiến thuật mà cả đội đã bàn bạc sẵn. Cho nên đây là một bộ môn thể dục thể thao mới ngoài bóng đá, bóng rổ, đã trở nên quá quen thuộc với người Việt. Bắn súng sơn giúp người chơi tìm được sự sảng khoái về mặt tinh thần, giải tỏa stress, rèn luyện thể lực, vừa vui chơi giải trí, vừa giúp người chơi tăng cường có kiến thức quân sự cơ bản như biết lợi dụng địa hình, địa vật, tiến công, phòng ngự, nghi binh …, đặc biệt là hiệp đồng chiến đấu trong đội bằng khẩu lệnh và ký tín, ám hiệu … Nói chung đây là một trò chơi vừa mang tính tập thể đối kháng có tính chỉ huy chặt chẽ, giúp người chơi rèn luyện khả năng phán đoán và xử lý tình huống linh hoạt, sáng tạo, rèn luyện thể lực và tinh thần đồng đội".

Hiện nay, CLB Súng Sơn LPLus đang có chương trình ưu đãi giành cho các bạn sinh viên từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần được miễn phí hoàn toàn vé vào cổng cùng với giảm 25% tiền mua đạn. Đặc biệt, vào ngày thứ 6 hàng tuần giá cho mỗi viên đạn chỉ còn 1,300VNĐ giành cho tất cả mọi người.

Bắn súng sơn mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp, gay cấn và đầy hào hứng. Bạn hãy trổ tài "chiến đấu" cùng bạn bè với trò chơi lành mạnh và thú vị này nhé, chắc chắn bạn sẽ có một ngày cuối tuần thật ấn tượng và tràn ngập niềm vui.

Thông tin liên hệ:

CÂU LẠC BỘ SÚNG SƠN LPLUS

Địa chỉ: Số 421 Phan Bá Vành (Đường K3) Cầu Diễn - Hà Nội

ĐT : 043 555 3286

Fax: 043 555 3287

 

Z. /inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage