Bạn đang ở đây

Thư xin lỗi siêu dễ thương của bé gái 5 tuổi

Trong thư, cô bé Faith viết: “Gửi cửa hàng John Lewis Cambridge, cháu xin lỗi vì đã làm vỡ một món đồ Giáng sinh vào hôm thứ 7."

Đây là câu chuyện cảm động tại một cửa hàng John Lewis ở Anh. Cửa hàng này đang kêu gọi tìm kiếm bé gái 5 tuổi, người đã để lại một lá thư xin lỗi vì làm vỡ đồ trang trí Giáng sinh khi đi xem hàng.

Cửa hàng John Lewis tại Anh

Hôm thứ 7 (30/11), một bé gái tên Faith khi vào cửa hàng John Lewis, Anh đã vô tình đụng phải một món đồ trang trí Giáng sinh, làm nó rơi xuống sàn nhà và vỡ tan. Sau đó, em đã viết 1 lá thư xin lỗi, đồng thời để lại tiền bồi thường bằng đúng giá tiền của món đồ bị vỡ.  

Bức thư của bé gái 5 tuổi gửi cửa hàng.

Trong thư, Faith viết: “Gửi cửa hàng John Lewis Cambridge, cháu xin lỗi vì đã làm vỡ một món đồ Giáng sinh vào hôm thứ 7. Món đồ trị giá 2 bảng Anh, và đây là số tiền bồi thường. Cháu thật sự xin lỗi. Faith. 5 tuổi.”

Đồ trang trí Giáng sinh trước và sau khi Faith làm vỡ.

Nhân viên tại John Lewis đã rất xúc động khi đọc thư nhưng họ không biết bé gái này là ai. Chủ cửa hàng Dominic Joyce cho biết: “Chúng tôi thấy lá thư tại cửa hàng vào chiều thứ 3 (3/12) nhưng không có bất cứ địa chỉ hay thông tin gì của bé gái này."

"Chúng tôi thực sự muốn tìm em để cảm ơn. Faith đã đến cửa hàng vào một ngày cuối tuần bận rộn, và chúng tôi không hề biết em đã làm vỡ đồ của cửa hàng. Chúng tôi muốn cảm ơn em, và vì lá thư rất dễ thương đó, cửa hàng sẽ dành tặng em một món quà nếu tìm được em”.

Ông Joyce cũng đã đăng ảnh và lời cảm ơn lên Twitter với hi vọng sẽ tìm được em. Ông viết: “Đây là lá thư dễ thương nhất từng được gửi đến cửa hàng John Lewis Cambridge. Không có địa chỉ cụ thể nên chúng tôi muốn cảm ơn Faith qua Twitter!”.

Theo Người Đưa Tin
people like INLOOK.VN fanpage