Thứ ba, day 30 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

'Tiểu Long Nữ' Lưu Diệc Phi an ủi Trần Nghiên Hy

Nữ diễn viên bày tỏ cảm thông khi 'Tân Tiểu Long Nữ' phải nhận nhiều 'gạch đá' từ khán giả.

Ngày 20/10, bộ phim hợp tác Trung - Mỹ Cuộc chiến cuối cùng (Outcast) do Lưu Diệc Phi thủ vai chính tổ chức họp báo ra mắt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Ngoài Lưu Diệc Phi, đoàn phim còn có sự tham gia của đạo diễn Nick Powell, các diễn viên Nicolas Cage, Hayden Christensen, Cát Khắc Tuyển Dật.  

luu-diec-phi-7570-1382329948.jpg

Lưu Diệc Phi xinh đẹp trong buổi họp báo. Trong phim mới, Lưu Diệc Phi sẽ vào vai Liên công chúa, một mỹ nữ cổ điển biết nói tiếng Anh. Ảnh: ifeng.

Trong buổi họp báo, Lưu Diệc Phi xuất hiện trong bộ váy ngắn màu trắng thêu hoa, được ví như tiên nữ. Từng vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 2006, khi được hỏi suy nghĩ về "Tân Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy, Lưu Diệc Phi tỏ ra cảm thông với đồng nghiệp xứ Đài: "Khi tôi đóng Tiểu Long Nữ cũng bị rất nhiều người chê bai, thực sự không cần phải để ý người khác nói gì cả. Là một khán giả, tôi rất mong chờ vào diễn xuất của Trần Nghiên Hy".

Trước đây, khi vào vai Tiểu Long Nữ, Lưu Diệc Phi không bị chê già, béo như Trần Nghiên Hy mà chỉ trích của khán giả chủ yếu nhằm vào diễn xuất còn non nớt, biểu cảm khuôn mặt cứng và vô hồn của nữ diễn viên. Tuy nhiên, đến nay, nhắc đến nhân vật Tiểu Long Nữ, khán giả sẽ nhớ ngay đến Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi.

luu-diec-phi-1-5077-1382329948.jpg

Dàn diễn viên chính của Outcast (từ trái sang): Lưu Diệc Phi, Hayden Christensen, Cát Khắc Tuyển Dật, Nicolas Cage. Ảnh: sina.

liu-yi-fei-3344-1382329948.jpg

Đạo diễn Nick Powell và Lưu Diệc Phi trong buổi họp báo. Ảnh: sina.

Cuộc chiến cuối cùng lấy bối cảnh thời kỳ Thập tự quân đông chinh, một chiến sĩ Thập tự quân do Hayden Christensen thủ vai đã lưu lạc đến Trung Quốc khi tìm cách thoát khỏi cuộc chiến tranh đẫm máu. Anh đã gặp Liên công chúa của Trung Quốc (Lưu Diệc Phi đóng) đang trên đường tháo chạy ra nước ngoài. Cả hai cùng nhau vượt qua nhiều hiểm nguy và nảy sinh tình yêu giữa thời loạn...

Cuộc chiến cuối cùng (Outcast) bấm máy ngày 9/9, dự kiến kết thúc quay phim vào ngày 9/11 và ra mắt khán giả vào tháng 6 năm sau. Bộ phim được quay hoàn toàn tại Trung Quốc.

Theo  ione.vnexpress.net

 

people like INLOOK.VN fanpage