Bạn đang ở đây

Tốn cả trăm triệu phẫu thuật thành búp bê sống

Thêm một cô gái quyết định nhờ đến dao kéo để trở thành một búp bê sống với diện mạo hoàn hảo.

Mặc dù sở hữu tới hai bằng cử nhân đại học, nhưng cô gái tóc vàng hoe Charlotte Poole, 22 tuổi, nhận được không ít lời chỉ trích về lối suy nghĩ của mình do quyết định táo bạo - chi hàng nghìn đô la để phẫu thuật sao cho giống với búp bê Barbie nhất.

Chị Poole thường đi ra ngoài với lớp trang điểm dày để biến mình thành hình tượng búp bê hoàn hảo. Trước đó, cô gái này đã tiêu tốn tới vài trăm triệu đồng để bơm ngực lên cỡ 34F, nhuộm tóc vàng và mỹ phẩm, quần áo.

Poole luôn tự hào về hai bằng đại học danh giá trong ngành luật và marketing, nhưng nhiều phụ nữ không tỏ ra ngại ngần bình phẩm chị là “cô gái không não” sau vẻ ngoài màu mè.

Charlotte thường ra khỏi nhà với diện mạo như Charlotte Elizabeth. Chị mặc chiếc váy cúp ngực táo bạo và make-up mắt màu khói. “Đối với tôi, việc trở thành bản sao của Charlotte Elizabeth là một điều thú vị”.

“Nếu đi ra ngoài phố với chiếc váy cúp ngực cổ điển, tôi sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Có thể họ sẽ nhân xét tôi ngờ nghệch và lãng xẹt, nhưng tôi biết đó không phải bản chất con người của mình. Suy nghĩ này khiến tôi cảm thấy vui vẻ”, chị Poole nói.

“Mọi người khá ngạc nhiên khi biết tôi đã có bằng cử nhân. Tôi không tiết lộ, nhưng nếu họ phát hiện ra điều đó, thì phản ứng của họ thật tức cười”, cô gái búp bê sống nói.

Charlotte Poole, đến từ vùng Leicestershire, nước Anh, hiện đang là nhân viên truyền thông của một công ty thời trang. Chị luôn tự hào về ngoại hình của mình, nhờ nó để làm việc hiệu quả hơn.

“Tôi thừa tự tin mỗi lần đi phỏng phấn hay làm việc với mái tóc bồng bềnh, lớp trang điểm cuốn hút và thân hình quyến rũ. Tôi thích được chỉnh mũi, bơm mỗi và bơm botox trong vài năm tới”, Poole tâm sự. “Hiện giờ, tôi đang cô gắng để trở thành một cô nàng búp bê Barbie thật hoàn hảo và trải nghiệm công việc mới”.

Và bạn trai của cô gái búp bê, anh Sammuel Pyle, cũng ủng hộ quyết định táo bạo của Poole. Chị bắt đầu ăn mặc như búp bê từ năm 15 tuổi. “Tôi biết anh Samuel thích tôi diện đồ như vậy hơn so với diện mạo ngày thường. Có lẽ đó là lý do vì sao Samuel quyết định gặp gỡ với tôi”.

Nói về chứng ám ảnh búp bê, chị Poole chia sẻ, “Tôi thích búp bê Barbie và mơ ước sở hữu vẻ đẹp của Baribie sau khi thấy Melinda Messenger và Pamela Anderson trên tivi. Kể từ đó, tôi bắt đầu ăn diện và make-up như búp bê. Thậm chí, nếu không make-up thật đậm, tôi không tự tin để đi mua sắm”.

“Hiện giờ, ngoại hình này đã khá lý tưởng đối với tôi. Và sở thích lớn nhất là trang điểm mắt tông màu khói đậm giống như Charlotte Elizabeth, đôi môi hồng nhạt như Barbie”, cô gái cuồng búp bê nói.

Theo Ione

people like INLOOK.VN fanpage