Bạn đang ở đây

'BÔNG HỒNG LAI" BỎ 200 TRIỆU ĐỒNG LÀM MV

Ca sĩ MLee - học trò cũ của Ngô Thanh Vân - đầu tư lớn vào sản phẩm vì muốn gây chú ý với khán giả về mặt hình ảnh.
 
Ca sĩ MLee vừa ra mắt MV Từng ngày em mơ về anh, sản phẩm hợp tác cùng ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Đây là một sáng tác của Rhymastic - nhà sản xuất đồng hành với Soobin giành giải Bạc tại The Remix 2016.
 
MV kể về tình yêu chóng vánh của đôi bạn trẻ khi cùng đi du lịch tại đảo Koh Rong Salem, một trong những thiên đường biển đảo của Đông Nam Á. Cả hai cầm nhầm hành lý của nhau, dẫn đến một câu chuyện tình thú vị.
 
Vốn có mối quan hệ thân thiết, MLee quyết định mời nam ca sĩ tham gia đóng cặp và song ca trong sản phẩm mới. Khi được hỏi vì sao không mời bạn trai - ca sĩ Cường Seven - MLee chia sẻ: "Cả hai thường xuyên bất đồng quan điểm về gu âm nhạc nên khó mà hợp tác với nhau suôn sẻ".
Soobin Hoàng Sơn tình tứ cùng MLee.

Soobin Hoàng Sơn tiết lộ anh còn dựng một phiên bản khác cho MV với những phân cảnh nóng bỏng hơn nữa. Tuy nhiên, anh khẳng định chỉ xem MLee "như một người em trai". Vốn là anh em thân thiết nên khi vào vai cặp tình nhân, cả MLee và Soobin Hoàng Sơn đều gặp khó khăn bởi cứ nhìn thấy nhau là cười. 

MLee đầu tư mạnh tay cho phần hình ảnh. Nữ ca sĩ cùng êkíp gần 10 người làm việc ba ngày tại đảo Koh Rong Salem, Campuchia với kinh phí thực hiện hơn 200 triệu đồng. Cô cho biết đây là sự cố gắng lớn vì phải tự thân vận động, tích lũy kinh phí từ nhiều tháng trước. Bù lại, cô rất hài lòng khi lên hình, mọi thứ đều đẹp, lãng mạn và đúng tinh thần của những người thích xê dịch.

MV do đạo diễn Bobby Nguyễn thực hiện. Vốn nổi tiếng với vai trò của một nhiếp ảnh gia nhưng thời gian gần đây, Bobby Nguyễn còn tham gia làm giám đốc hình ảnh, đạo diễn... cho nhiều sản phẩm âm nhạc.

Vẻ đẹp cuốn hút của MLee

MLee (Mai Ly) sinh năm 1992, được ví như “bông hồng lai” bởi vẻ đẹp cá tính, khuôn mặt Tây ấn tượng nhờ thừa hưởng hai dòng máu Việt – Pháp. Cô có khả năng đọc rap, chơi đàn piano, guitar và sáng tác... MLee từng vào công ty của Ngô Thanh Vân hai năm, biểu diễn cùng nhóm 365 trong một số sự kiện. 

Theo vnexpress

people like INLOOK.VN fanpage