Thứ tư, day 31 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Chàng trai Mỹ tung clip làm xôn xao cư dân mạng

Kyo York, chàng trai Mỹ gây ấn tượng mạnh trong lòng công chúng qua chương trình Gương Mặt Thân Quen tiếp tục gây 'sốt' với clip dài hơn 2 phút chia sẻ một cách vui nhộn, hài hước về du lịch Việt Nam.

 

Không dùng những triết lý hay thông điệp kiểu hô khẩu hiệu, Kyo York đem đến cho cư dân mạng một góc nhìn của anh về giới trẻ Việt Nam, dựa trên một câu chuyện mà chính anh đã từng trải qua.

Kyo mở đầu clip bằng một lời chia sẻ chân tình: “Hè này, Kyo muốn đi khám phá Việt Nam” và mong sẽ nhận được những gợi ý thú vị từ những người bạn Việt Nam của mình. Tuy nhiên, hầu hết những người bạn Việt Nam mà Kyo biết đều tư vấn cho anh những điểm đến nước ngoài: Thái Lan, Singapore với những hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Trong khi, những anh Tây ba lô lại tư vấn cho anh những địa điểm cực 'kool' tại Việt Nam khiến cho Kyo cảm thấy vô cùng hào hứng cho kế hoạch du lịch mùa hè của mình.

 

 

Kyo kết thúc clip với đoạn nhạc chế khá thú vị trong ca khúc Hello Hạ Long cũng từng gây sự thích thú với cộng đồng mạng về cảm giác tuyệt vời khi được tận hưởng và ngắm những danh lam thắng cảnh của dải đất hình chữ S.

Clip này của Kyo York đang gây tranh luận với cộng đồng mạng theo hai trường phái: Ủng hộ và không ủng hộ chàng trai Mỹ.

Đa số thì cho rằng, đây là một đoạn clip khá hay để 'đánh thức' nhiều bạn trẻ Việt Nam lâu nay vẫn ngại khám phá. Một số ít lại cho rằng, clip này chỉ là cách nhìn một chiều khiến nhiều dân phượt trẻ 'tự ái'.

Hãy cũng chia sẻ với Kyo những cảm xúc rất đáng xem:

Theo Tiền Phong

people like INLOOK.VN fanpage