Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Chị ơi...anh yêu em!

Được phát triển từ truyện dài đăng trên vozforums của một thành viên nickname là Cusiu. Với lối viết của dân IT không hoa mỹ và lai láng nhưng chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi những lời yêu rất dễ thương và trong sáng.

Bìa sách

Với Chị ơi… Anh yêu em, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc chân thật qua những câu từ không hề trau chuốt. Cách viết và cách kể cũng rất rành rọt, rõ ràng, nhưng tác giả đã khéo léo sắp xếp thành một câu chuyện với mạch cảm xúc đầy thu hút độc giả. "Trời hơi lạnh vì có mưa phùn, chị ngồi thật sát phía sau nhưng không ôm, thì thầm vào tai mình những bài hát trẻ con không đầu không cuối, giọng chị hát những bài trẻ con y như con nít hát, dễ thương, ngọng nghịu: Chị ong nâu, mèo con rửa mặt , chú thỏ con, hai con thằn lằn con ....''

Dù trong một cuộc phỏng vấn, Cusin đã bật mí rằng câu chuyện này được viết theo kiểu cuốn chiếu – tức là viết tới đâu thì nghĩ tới đó, nhưng sẽ khó để người đọc nhận ra vì các tình tiết, cách kể chuyện đã khéo léo lồng ghép vào nhau để xây dựng một cốt truyện hay và hấp dẫn.

"Nhà mình ở giữa khoảng cách giữa trường và nhà chị. Mỗi lần chị đi học buổi sáng , trưa lại phải chạy về nhà ăn cơm vì chị không ăn được cơm tiệm (chị yếu và nhiều bệnh lặt vặt , trong đó có đau bao tử) chiều lại chạy lên trường học. Rất mất thời gian , nắng nôi và mệt cho chị. Mình biết được điều này nên nói với chị :'' Buổi trưa chị qua nhà em đi, hai chị em nấu cơm ăn, em cũng thích ăn cơm nhà, bữa giờ cơm tiệm hoài cũng ngán quá ''. Mình biện đủ lý do chị cũng không chịu ,cuối cùng mình dọa :'' bữa giờ em thấy chị đen thui lui rồi đó ,mùa này mà trưa nào chị cũng chạy lang bang ngoài đường , chị sắp thành con vịt xấu xí rồi'' . Con gái sợ nhất là bị xấu đi, bị chê da đen và rám nắng, chị cũng không phải ngoại lệ..
Vậy là những hôm phải học cả ngày , chị qua nhà mình ăn cơm. Cơm gia đình!"


Chị ơi… Anh yêu em đã trở thành một hiện tượng từ nhà ra ngõ, từ lớn đến bé, từ trẻ đến già. Khi những chương cuối dần được hoàn thiện thì câu chuyện đã nhận được sự ủng hộ cũng như trông đợi của rất nhiều bạn đọc trên khắp cả nước.
Theo Gocsuyngam - Vozforums
people like INLOOK.VN fanpage