Bạn đang ở đây

Cục Nghệ thuật biểu diễn: CD “Thằng Mõ” của nhạc sĩ Ngọc Đại là "không thể chấp nhận được"

Ngày 9.5, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) cho biết, đơn vị này đã tổ chức thẩm định nội dung CD “Thằng Mõ” của nhạc sĩ Ngọc Đại. Kết quả thẩm định cho thấy, nội dung của CD này đúng như báo chí đã phản ánh trong mấy ngày qua: Nhảm nhí, thô thiển và có thể nói là “không thể chấp nhận được”.

Vị đại diện này cũng cho biết, hôm nay (10.5), Cục NTBD sẽ ra văn bản gửi các sở VHTTDL cũng như các ngành liên quan để thu hồi khẩn cấp CD này, bởi với những gì truyền thông đề cập  trong mấy ngày vừa qua, rất có thể “Thằng Mõ” đã được nhân bản lậu để phát tán. “Đây thực sự là một sản phẩm có hại với đời sống tinh thần, đặc biệt là của giới trẻ” - vị này kết luận.

Nhạc sĩ Ngọc ĐạiQua tìm hiểu, PV được biết:  Nếu Ngọc Đại sản xuất CD ấy như một sự thỏa mãn cho sự sáng tạo của mình và lưu hành trong gia đình, nội bộ bạn bè thì không có vấn đề gì.  Nhưng sản phẩm ấy được nhạc sĩ tự tay bán công khai thì không được phép. Như vậy, có thể hiểu, “Thằng Mõ” của Ngọc Đại rất có thể bị xử phạt theo NĐ75 vì hai lý do: Phát hành không phép và nội dung phản cảm.   

 

Theo Lao động

people like INLOOK.VN fanpage