Bạn đang ở đây

CUỘC THI “PROJECT RUNWAY” ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM

Sau 3 mùa sản xuất và phát sóng thành công chương trình Vietnam’s Next Top Model, công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện - Multimedia JSC tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình một chương trình truyền hình thực tế mới với tên gọi Project Runway (Tạm dịch: Nhà Thiết Kế Thời Trang).

Project Runway là cuộc thi nhằm tìm kiếm những người có đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang và mong muốn trở thành những nhà nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Sau quá trình tuyển chọn, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia là những người có chuyên môn trong lĩnh vực thời trang, thông qua các thử thách của chương trình, từ những nguyên vật liệu khác nhau và trong khoảng thời gian giới hạn, thí sinh sẽ phải thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình để thiết kế ra những bộ trang phục độc đáo, ấn tượng nhằm cạnh tranh với các thí sinh còn lại để dành ngôi vị quán quân của chương trình cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Điểm hấp dẫn của cuộc thi Project Runway so với các cuộc thi thiết kế thời trang hiện nay đó là nó không chỉ là nơi thể hiện tài năng của những người đam mê thiết kế thời trang mà còn là nơi để biến ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp của họ thành sự thật. Chiến thắng tại cuộc thi này sẽ mang đến cho thí sinh cơ hội đổi đời vời phần thưởng vô cùng giá trị, có thể giúp họ khởi đầu sự nghiệp của một nhà thiết kế chuyên nghiệp và có cơ hội giới thiệu các bộ sưu tập không chỉ tại thị trường thời trang trong nước mà còn tại thị trường thời trang quốc tế.

Tiêu chí mà chương trình Project Runway hướng tới đó là sự sáng tạo không giới hạn trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Do đó, tất cả những ai đam mê thời trang, hiểu biết những kỹ năng cơ bản về công việc thiết kế và mong muốn được đào tạo để trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi này.

Với sự thành công của chương trình Project Runway trên toàn thế giới, việc chương trình này về tới Việt Nam được đánh giá là một tín hiệu đáng mừng cho làng thời trang Việt Nam bởi thông qua chương trình này, khán giả sẽ có cái nhìn toàn cảnh hơn về ngành công nghiệp thời trang, các công việc của một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp cũng như con đường dẫn tới thành công của họ.

Tính đến nay, chương trình  đã được sản xuất và phát sóng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và vẫn đang khẳng định sức hút và độ “nóng” đối với khán giả toàn cầu. Chiến thắng tại cuộc thi Project Runway sẽ mang đến cho thí sinh cơ hội đổi đời vời phần thưởng vô cùng giá trị, có thể giúp họ khởi đầu sự nghiệp của một nhà thiết kế chuyên nghiệp và có cơ hội giới thiệu các bộ sưu tập không chỉ tại thị trường thời trang trong nước mà còn tại thị trường thời trang quốc tế.

 Siêu mẫu  Heidi Klum dẫn dắt Project Runway Mỹ

Nhà thiết kế gốc Việt Chloe Đào, quán quân mùa thi thứ 2 của Project Runway Mỹ.

Chương trình Project Runway dự kiến sẽ được phát sóng số đầu tiên vào 20h Chủ nhật hàng tuần từ ngày 28/04/2013 trên kênh VTV3. Chương trình sẽ chính thức nhận đơn đăng ký dự thi của thí sinh từ ngày 01/02/2013.

Z./Inlook.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage