Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Đại tiệc Zumba hoành tráng ngay trung tâm Sài Gòn

Trong làn sóng lan rộng của Zumba trên toàn cầu, thì tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, những năm gần đây Zumba đang thực sự gây sốt. Với cộng đồng Zumba quốc tế thì những bữa tiệc Zumba không còn lạ lẫm gì, tuy nhiên tại Việt Nam, những bữa tiệc Zumba® hiện còn rất mới lạ.

Khác hẳn với các bữa tiệc dancing thông thường, Zumba® dance party như một bữa tiệc buffet với rất nhiều món ngon, phong phú và sôi động thỏa mãn niềm đam mê, sở thích của tất cả các lứa tuổi, thành phần tham dự. Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, vóc dáng, thân hình bạn như thế nào, bạn vẫn có thể thực hiện tốt những động tác Zumba và tận hưởng bữa tiệc âm nhạc sôi động cùng mọi người.

Một chương trình Zumba sôi động được LaDanza studio tổ chức

Tất cả các chương trình Zumba được thiết kế hấp dẫn với mọi độ tuổi. Bạn không cần phải biết nhảy mới có thể tham gia Zumba, đó là lý do mà Zumba bùng nổ rất nhanh qua mọi mảnh đất.

Tại TP.HCM, một đại tiệc Zumba® hoành tráng sắp diễn ra vào tháng 10 này, quy tụ những giáo viên Zumba tài giỏi, trẻ trung, vui nhộn ngay trung tâm Sài thành.

Thông tin cho bạn: 

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 18/10/2014, từ 8h đến 10h tối

Địa điểm: Lầu 4, tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM.

Mua vé: La Danza Saigon, 10/4 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Giá vé: 250.000/người (bao gồm 1 phần nước uống)

Ưu đãi: mua vé trước ngày 15/10 để nhận ngay 1 áo thun của chương trình. 

Cập nhật thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/events/307630772777100/?ref=22

Z./Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage