Bạn đang ở đây

ĐÁM CƯỚI MANG TÊN "NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM" KHIẾN MỌI CÔ GÁI MƠ ƯỚC

Cựu phó thủ tướng Li- Băng Issam Fares vừa tổ chức một đám cưới vô cùng hoành tráng cho con gái mình - Noor Fares. Đám cưới mang chủ đề "nghìn lẻ một đêm" với những bữa tiệc sang trọng kéo dài 3 ngày 3 đêm.
Đám cưới của nhà thiết kế trang sức Noor Fares và chú rể Alexandre Al Khawam đã diễn ra ở Pháp vào tháng 6. Cô dâu là người Li-băng, trưởng thành tại châu Âu và Mỹ nhưng sinh sống ở London, Anh. Còn chú rể sinh tại Paris, Pháp nhưng sinh sống phần lớn thời gian ở Beirut, Li-băng và Anh, nơi hai người gặp nhau. Cô dâu cũng là con gái của Issam Fares - một tỉ phú Li-băng và là cựu Phó Thủ tướng nước này. 
 
Không gian diễn ra đám cưới " Nghìn lẻ một đêm". (Ảnh: Instagram)
 
Đám cưới của Noor Fares và Alexandre Al Khawam diễn ra suốt 3 ngày 3 đêm, ở Le Haras de Manneville, vùng Normandy của nước Pháp với nhiều hoạt động ấn tượng. Ê-kíp chuẩn bị cho đám cưới lên đến hàng nghìn người. Tất cả ê-kíp đều được đưa từ Li-băng được đưa tới Pháp để lo liệu, trang trí, phục vụ trong đám cưới hoành tráng. Có 1.000 khách mời tới dự hôn lễ. Bố cô dâu đã thuê đội ngũ bảo vệ chặt chẽ để giữ sự riêng tư và an toàn cho hôn lễ.
 
Hàng nghìn đóa hoa mang màu sắc phương đông .  (Ảnh: Instagram)
 
1. Đêm đầu tiên trước đám cưới
 
Vào đêm trước ngày cưới, cô dâu chú rể mở tiệc chủ đề "Nghìn lẻ một đêm" với phong cách Trung Đông huyền bí. Tất cả mọi người ăn vận theo kiểu Trung Đông, trong đó, đôi uyên ương xuất hiện như hoàng tử công chúa.
 
Tất cả mọi người đều mặc trang phục phương Đông.  (Ảnh: Instagram)
 
Một thiên đường ngập tràn hoa (Ảnh: Instagram)
 
Chú rể đón cô dâu bằng chiếc kiệu lộng lẫy. (Ảnh: Instagram)
 
Cô dâu chọn chiếc váy kết hợp cùng áo crop-top và mạng che mặt như một công chúa Ba Tư. Điểm nhấn trên trang phục là bó hoa bảy sắc cầu vồng lộng lẫy, đồng điệu cùng với toàn bộ màu sắc trang trí đám cưới.(Ảnh: Instagram)
 
Cô dâu - chú rể tươi cười trong bộ lễ phục phương Đông (Ảnh: Instagram)
 
Ánh đèn lung linh, huyền ảo vào ban đêm (Ảnh: Instagram)
 
2. Phần hôn lễ chính
 
Nghi lễ thành hôn diễn ra ở một nhà thờ địa phương vào ngày thứ hai của đám cưới. Cô dâu lộng lẫy với chiếc váy cưới Giambattista Valli thiết kế đặc biệt, bước vào nhà thờ phủ đầy hoa lộng lẫy từ trên trần xuống những hàng ghế của khách mời. 
 
 
Cô dâu tươi tắn trước nhà thờ  (Ảnh: Instagram)
 
Là nhà thiết kế nổi tiếng, cô dâu tự tay mình thiết kế trang sức cho mình (Ảnh: Instagram)
 
Cô dâu diện bộ váy cưới đẹp lộng lẫy (Ảnh: Instagram)
 
Cô dâu nổi bật bên dàn phù dâu (Ảnh: Instagram)
 
 
Cặp đôi thề nguyền trong không gian uy nghi, lộng lẫy (Ảnh: Instagram)
 
Cô dâu-chú rể rất đẹp đôi (Ảnh: Instagram)
 
Suốt đám cưới, hai người luôn đi bên nhau (Ảnh: Instagram)
 
(Theo Depplus)
people like INLOOK.VN fanpage