Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Dân mạng phát sốt vì Tôn Ngộ Không của Châu Tử Đan

Trailer thứ hai của The Monkey King cho thấy những cảnh quay võ thuật hoành tráng, kỹ xảo đẹp mắt cùng sự góp mặt dàn diễn viên nổi tiếng gồm Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Hà Nhuận Đông.
 

Trong video, Tôn Ngộ Không xuất hiện đầy ngạo nghễ, cưỡi mây, vượt gió, vung gậy Như ý thách thức nhân vật trên thiên đình: Ngọc Hoàng, Nhị Lang Thần, Thái Thượng Lão Quân…

 

Nhiều cư dân mạng cảm thấy phấn khích và "đứng ngồi không yên" sau khi xem trailer mới nhất của The Monkey King (Tây Du Ký - Đại náo thiên cung), trong đó Chung Tử Đơn vào vai Tôn Ngộ Không.

 
Cảnh quay hoành tráng trong phim.

Khi tung trailer đầu tiên của The Monkey King vào năm ngoái, Chân Tử Đan từng tuyên bố: “Tôn Ngộ Không là vai diễn nhàm chán nhất. Vai diễn này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của tôi. Nó khiến tôi thấy áp lực, tôi nghĩ chắc tôi sẽ không tham gia vai dạng này nữa”.

Cụ thể hơn, tài tử Hồng Kông gần như dành trọn 20 tiếng đồng hồ mỗi ngày cho nhân vật Tôn Ngộ Không với 6 tiếng hóa trang (24 công đoạn), 4 tiếng tẩy trang và 10 tiếng diễn xuất.

Dù vậy, công sức bỏ ra của Chân Tử Đan không uổng phí vì nhận được hàng loạt lời khen có cánh khi trailer mới của The Monkey King được tung lên YouTube hôm qua (3.1.2014). Trong bộ phim 3D này, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Hà Nhuận Đông lần lượt vào vai Ngọc Hoàng, Ngưu Ma Vương và Nhị Lang Thần.

Dự kiến The Monkey King sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 7.2.2014.

Theo Một Thế Giới
 

 

people like INLOOK.VN fanpage