Bạn đang ở đây

ĐĂNG QUANG THE VOICE: "TÔI CẢM THẤY CÓ LỖI VỚI ANH TUẤN HƯNG"

Sau khi bị HLV Tuấn Hưng mắng té tát vì tự ý quyết định xin rút lui khỏi sân chơi "Giọng hát Việt 2015" vì lý do sức khỏe, Đăng Quang đã trở thành thí sinh "The Voice"được chú ý nhất sau đêm Liveshow 5.

 

Đăng Quang tuyên bố rút khỏi Giọng hát Việt 2015 sau đêm Liveshow 5.  
 
Đêm 16/8, trước khi giọng ca “Nắm lấy tay anh” đưa ra quyết định lựa chọn thí sinh sẽ đi tiếp với mình, thì Đăng Quang đã bất ngờ tuyên bố rút khỏi cuộc chơi. Tuyên bố của anh khiến các HLV và khán giả vô cùng ngỡ ngàng. Nhiều người cho rằng cách hành xử của Đăng Quang là không tôn trọng khán giả, không coi trọng cuộc thi và coi thường các HLV. Tuấn Hưng đã tức giận mắng té tát học trò và tuyên bố cho Hạ Vy đi tiếp. 
 
"Sức khỏe của em đôi khi do thời tiết nhưng phần lớn là tự em chăm lo cho mình. Trong cuộc chơi này, ai cũng vậy hết. Em không được lên sân chơi này để kể lể những điều đó. Đằng sau sân khấu em thể hiện lối sống, cách cư xử mà em cần nhiều thời gian để thay đổi. Em 'cướp' micro từ Phan Anh mà em không biết rằng sân chơi này chưa tới lượt em nói", Tuấn Hưng nói trên sóng truyền hình trực tiếp.
 
 
 
 
Tuấn Hưng rất tức giận trước quyết định của học trò. 
 
Sau đêm thi, Đăng Quang chia sẻ anh cảm thấy rất buồn, nhưng thừa nhận những lời nhận xét của Tuấn Hưng là đúng đắn. Anh đã làm mất mặt HLV của mình vì diễn đạt câu từ không được gọn gàng, súc tích. "Tôi đã không nghĩ đến cảm giác của anh ấy, làm anh nổi giận. Tôi xin lỗi chân thành đến huấn luyện viên của mình. Những gì anh nói rất đúng, tôi còn học hỏi thêm rất nhiều ở cung cách ứng xử nếu muốn trở thành một nghệ sĩ thực thụ", Đăng Quang nói.
 
Đăng Quang cũng đưa ra lời giải thích khi không thông báo cho Tuấn Hưng và ban tổ chức biết trước về quyết định của mình, mà chọn công khai trên sóng truyền hình trực tiếp. Nguyên nhân khách quan là do Tuấn Hưng quá bận rộn với công việc và bố của Tuấn Hưng cũng đang bệnh, nên thí sinh này không muốn tăng thêm áp lực cho HLV của mình. Còn về phía chủ quan thì do căn bệnh dạ dày của Đăng Quang đang có dấu hiệu trở nặng. Vì lý do sức khỏe anh khó lòng kham nổi chặng đường còn dài phía trước của cuộc thi.
 
Sức khỏe không đảm bảo là lý do mà Đăng Quang đưa ra để xin rút khỏi cuộc thi.  
 
Đăng Quang khẳng định tình cảm thầy trò giữa anh và Tuấn Hưng không bị rạn nứt như nhiều người suy đoán, "Anh Hưng nhìn bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong rất tình cảm. Anh ấy luôn quan tâm đến các thí sinh trong đội. Tôi nhớ có lần, chúng tôi tập xong không báo tình hình cho anh ấy, anh lập tức nổi giận. Điều đó chứng tỏ anh ấy luôn quan tâm đến chúng tôi", Đăng Quang nói.
 
Đăng Quang cũng đã gửi tin nhắn xin lỗi Tuấn Hưng. Về phía Tuấn Hưng, HLV này cũng chia sẻ rằng, sở dĩ anh tức giận là vì cảm thấy thí sinh không tôn trọng anh và khán giả. “Tôi không thể dùng những lời ngon ngọt cho các bạn trẻ khi biết họ có sai lầm. Riêng với Đăng Quang, em ấy tự hủy hoại ước mơ, niềm khao khát âm nhạc của mình. Điều đó khiến tôi thấy thất vọng", Tuấn Hưng nói. 
 
 
 Đăng Quang đã gửi lời xin lỗi đến HLV của mình.
 
Đăng Quang đã rời khỏi cuộc chơi và không còn nằm trong sự kiểm soát của Tuấn Hưng. “Mỗi người sau khi rời khỏi cuộc chơi thì đều có những con đường khác nhau. Nếu có duyên tôi và Đăng Quang sẽ gặp lại nhau. Còn không thì em ấy sẽ tự đi trên con đường mà em ấy lựa chọn.” Tuấn Hưng nói và cho rằng mình không hề thiên vị bất cứ thí sinh nào để cho các bạn khác cảm thấy tự ái.

(Theo Depplus)

people like INLOOK.VN fanpage