Bạn đang ở đây

Daredevil Dads - Những ông bố liều mạng

Dù công việc của các ông bố không hề giống nhau nhưng sự điên rồ trong từng mẩu chuyện là điểm chung không thể chối cãi. Câu chuyện của người trước chưa kịp cũ thì đã có câu chuyện của người sau tiếp nối. Bên cạnh những nỗi sợ và những niềm hy vọng thường tình như bao người khác, họ còn có một khối đá đè nặng trong tâm trí: khả năng 'một đi không trở lại' có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 

"Những ông bố liều mạng 1" kể lại chuyện đời của một nhóm người đàn ông làm những công việc nguy hiểm bậc nhất trên hành tinh (lẫn cả ngoài không gian) - và trong một số trường hợp ở cả bên dưới bề mặt Trái Đất. Mỗi ngày họ bước ra khỏi cửa, họ biết đó có thể là lần cuối cùng khi họ thúc đấy bản thân đến tận cùng giới hạn của mình. Cái giá phải trả nếu họ gặp bất trắc không chỉ là mạng sống của chính họ vì tất cả đều đã và đang nuôi con, và họ biết rất rõ những rủi ro mình đón nhận.

Tựa sách tiết lộ những nghề nghiệp ít người biết như lính cứu hỏa nhảy dù, lẫn những công việc nhiều người biết hơn như phi hành gia và nhảy dù. Tựa sách cũng đi sâu vào thế giới của những môn thể thao mạo hiểm với những ngôi sao lướt sóng lớn và đua xe mạo hiểm, những người nỗ lực theo đuổi thành tích của huyền thoại trong giới, Evel Knievel.

Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện về các cú nhảy qua hẻm núi khổng lồ, âm thanh cá mập trắng tạo ra khi nó lượn vòng quanh con mồi, và biết về một chuyên gia gỡ bom sợ gặp nha sĩ còn hơn cả chuyện bước lên một bãi mìn.

"Những ông bố liều mạng 1 " là tựa sách mà trong đó những người đàn ông chia sẻ đầy chân thật về vô vàn những điều kỳ thú, những mảnh xương gãy của cuộc đời liên tục đối diện với nguy hiểm, lần nhiều "tai nạn" làm cha để đời khiến bạn mỉm cười"

Từ thành công của tập 1, "Những ông bố liều mạng 2" tiếp tục giới thiệu đến độc giả những ông bố liều mạng khác cũng như các mẩu chuyện hấp dẫn liên quan đến công việc của họ - những nghề được xem là nguy hiểm nhất thế giới.

Trong tập 2 này, các bạn sẽ gặp những ông bố đã trở thành nhà vô địch thế giới trong ngành nghề mà họ đang công tác. Bạn sẽ biết thêm về những nguy hiểm khi lái máy bay chiến đấu, về cảm giác khi bị chôn sống dưới tuyết lở cũng như biết được thợ lặn trục vớt đã đối mặt với điều kiện ngặt nghèo ở đại dương như thế nào. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ trải lòng về lý do từ bỏ công việc sau khi chứng kiến sự ra đi của bạn bè và đồng nghiệp trong quá trình theo đuổi sự nghiệp.

"Những ông bố liều mạng 2"  vẫn sẽ xoay quanh những điều làm nên tính cách của một con người, cho chúng ta cái nhìn gần gũi hơn về những người vốn sinh ra để dấn thân vào các công việc nguy hiểm - điều mà không ai có thể lý giải nổi.

people like INLOOK.VN fanpage