Thứ năm, ngày 24 Tháng 5 năm 2018

Bạn đang ở đây

Điệu lắc mông của Psy trong MV mới

MV mới của Psy gây cười bởi những cái uốn mông và cả sự “ga lăng, lịch thiệp” của “Chàng béo”.

Ngay sau khi phát hành bài hát Gentleman, Psy tiếp tục tung MV của ca khúc này. Đúng như “ngầm báo” trước đó về MV mới, Gentleman của Psy tràn ngập điệu lắc mông mềm dẻo và những hình ảnh hài hước về bộ phận cơ thể này.

v-jpg-1365912584-1365913026_500x0.jpg

Psy trong MV Gentleman.

Không mạnh mẽ, cuồng nhiệt như điệu “nhảy ngựa”, điệu lắc mông của Psy nhẹ nhàng hơn. “Chàng béo” uốn mông bất cứ lúc nào anh thấy hưng phấn, đặc biệt là khi… chơi khăm được một cô gái.

Tên bài hát là Gentleman (Người đàn ông lịch thiệp) nhưng hình ảnh trong MV không nói lên sự "galăng". Nhân vật chính là “Chàng béo” trong MV có thể đặt tay vào mông rồi… vả vào miệng một cô gái, kéo ghế khi một cô nàng chuẩn bị ngồi xuống hay cởi dây áo tắm của phụ nữ…

Nếu Gangnam Style là một cách trào lộng về lối sống xa xỉ của người giàu mới nổi thì Gentleman là cách nhìn hài hước của Psy về sự lịch lãm của đàn ông. Nội dung lời bài hát của Gentleman cũng khá đơn giản. Bài hát có các câu như “Biết không hả, tại sao lại phải 'galăng'; Biết không hả, tại sao phải chải chuốt gọn gàng…”. Các từ tiếng Anh như  “mother, father, gentleman” (bố, mẹ, đàn ông lịch thiệp) cũng được nhắc đi nhắc lại. Một đại diện công ty của Psy nói: “Lời bài hát giúp ca khúc thú vị hơn. Psy sắp đặt các con chữ một cách linh hoạt, dù không hiểu lời, người nghe vẫn cảm thấy sảng khoái, nhẹ nhõm”.

Gentleman được Psy kỳ vọng làm nên kỳ tích như Gangnam Style. Hiện nay trênYoutube, MV mới của "Chàng béo" đã thu hút gần 7 triệu lượt xem.

 
Theo Vnexpress

 

people like INLOOK.VN fanpage