Thứ năm, ngày 19 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Disney tập trung làm “Frozen 2”, rục rịch ra mắt “Frozen Fever”

Sau thành công vang dội của Frozen, chắc chắn Disney sẽ không bỏ lỡ cơ hội làm hài lòng khán giả lần nữa bằng việc tập trung làm “Frozen 2” và rục rịch ra mắt "Frozen Fever", hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

“Frozen” hay “Nữ hoàng băng giá” đã trở thành một trong những bộ phim hoạt hình với mức doanh thu tỉ đô khổng lồ cao ngất ngưởng ăn khách nhất mọi thời đại của hãng phim Disney. Và chẳng có lý do gì để Disney không khai thác thế mạnh một lần nữa bằng việc lên kịch bản cho Frozen 2.

Disney đạt doanh thu tỉ đô nhờ

Disney đạt doanh thu tỉ đô nhờ "Frozen" (Nữ hoàng băng giá)

Bộ phim đã mang về nhiều giải thưởng lớn nhỏ, trong đó có giải Oscar và Quả cầu Vàng cho Phim hoạt hình xuất sắc và Nhạc phim hay nhất (Ca khúc “Let It Go” do Idina Menzel thể hiện).

Dựa theo truyện cổ tích “Bà chúa Tuyết” của Anderson, “Frozen” thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi bởi nội dung hấp dẫn. Xuyên suốt bộ phim là thông điệp tôn vinh giá trị cao nhất của tình yêu và gia đình. Câu chuyện về hai chị em tìm cách kết nối với nhau trong vùng đất băng giá đã chinh phục hàng triệu khán giả. Một trong những yếu tố tạo nên sức hút từ bộ phim cũng bởi nhạc phim với những ca khúc ngọt ngào, trong sáng như “Let It Go”, “Do You Want To Build A Snowman”…

frozen

Nhưng trong Frozen 2, Disney cho biết sẽ thay thế “Let It Go” bằng bài hát khác. Mặc dù lời bài hát sẽ không dễ nhớ như “Let it go” nhưng chắc chắn cũng sẽ lấy lòng được người hâm mộ.

Disney cũng đang rục rịch cho ra mắt bộ phim ngắn “Frozen Fever” dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2015. Nội dung bộ phim ngắn sẽ tập trung vào ngày sinh nhật của Anna. Elsa và Kristoff muốn tổ chức một lễ kỷ niệm đầy bất ngờ, nhưng sức mạnh băng giá của Elsa đã đưa tất cả họ rơi vào nguy hiểm.

frozen 1

"Frozen Fever" hứa hẹn sẽ gây sốt

Và bài hát chính thức của “Frozen Fever” là “Make Today the Perfect Day”. Mặc dù nó không thật tuyệt vời như “Let It Go” nhưng đây là lần đầu tiên toàn bộ diễn viên sẽ cùng xuất hiện trong một bài hát.

Và điều đặc biệt ở “Frozen Fever” đó là có sự xuất hiện của những người tuyết tí hon vô cùng dễ thương và hứa hẹn sẽ lại làm mưa làm gió thời gian tới.

frozen3

Quay lại với “Frozen 2”, khán giả đang mong chờ cuộc sống của công chúa Elsa sẽ tiếp nối thế nào sau khi cô trở thành nữ hoàng của Arrendelle.

Theo giadinhvn.vn

people like INLOOK.VN fanpage