Bạn đang ở đây

Fan Việt Nam sẽ có cơ hội xem lại trọn bộ Twilight Saga

Khán giả sẽ có dịp hội tụ để cùng nhau xem lại cả 4 phần của bộ phim, đồng thời tham gia vào lễ công chiếu HỪNG ĐÔNG 2 của Việt Nam và trở thành những người đầu tiên trên thế giới được thưởng thức bộ phim này.

Tháng 11 năm 2008, lần đầu tiên câu chuyện tình mãnh liệt và vô cùng lãng mạn giữa cô nữ sinh Bella với chàng ma cà rồng điển trai Edward được bước từ những trang sách mê hoặc của nữ văn sỹ Stephenie Meyer lên màn bạc. Ngay lập tức, bộ phim đã tạo nên một hiện tượng văn hóa toàn cầu khi nhanh chóng gây dựng được một cộng đồng fan hâm mộ cuồng nhiệt. Trong vòng bốn năm qua, các phần phim của The Twilight Saga là: Twilight (Chạng Vạng), New Moon (Trăng Non), Esclipse (Nhật Thực) và Breaking Dawn 1(Hừng Đông 1) đã lần lượt được giới thiệu, khiến cho mỗi mùa phim cuối năm, các tập phim này luôn trở thành một trong những cái tên được mong đợi nhất đối với khán giả trẻ toàn thế giới.

Là phần cuối đang rất được kỳ vọng của loạt phim The Twilight Saga, do chính Bill Condon (đạo diễn, biên kịch từng đoạt giải Oscar) thực hiện, HỪNG ĐÔNG 2 hứa hẹn sẽ đẩy cảm xúc của khán giả lên đến tận cùng, bởi họ sẽ được chứng kiến hồi kết của một thiên tình ca bất tử - ở đó, tình yêu, tình cảm gia đình, tình bạn hữu đều được thăng hoa.

Ngày 15/11/2012 tới đây, một sự kiện chưa từng có mang tên “Fan Twilight Việt Nam hội tụ” sẽ được  MegaStar tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khán giả sẽ có dịp hội tụ để cùng nhau xem lại cả 4 phần của bộ phim, đồng thời tham gia vào lễ công chiếu HỪNG ĐÔNG 2 của Việt Nam và trở thành những người đầu tiên trên thế giới được thưởng thức bộ phim này. 

 

Phillips/ Inlook.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage