Chủ nhật, day 4 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

"Gà chiến" của HLV Mỹ Linh sẽ rút khỏi "The Voice Việt"?

Hoàn cảnh gia đình khiến Dương Hoàng Yến nghĩ đến chuyện dừng chân tại "The Voice Việt" năm nay.
Sau khi thăng hoa tại vòng Giấu mặt, đến vòng Đối đầu và vòng Đo ván, tiếng hát của Dương Hoàng Yến tuy vẫn giữ được kỹ thuật điêu luyện nhưng lại không làm thuyết phục khán giả. Sự sụt giảm phong độ khiến nhiều nghi vấn được đặt ra, nhưng nếu biết câu chuyện của gia đìnhDương Hoàng Yến, ắt hẳn khán giả sẽ hiểu thêm một phần nào đó về những phần trình diễn của cô trong các vòng vừa rồi.
 
"Gà chiến" của HLV Mỹ Linh sẽ rút khỏi "The Voice Việt"? 1
 
Thời gian này để hẹn gặp được Dương Hoàng Yến cũng khá khó khăn khi cô liên tục bay vô, bay ra giữa Tp Hồ Chí Minh - Hà Nội để vừa luyện tập cùng đội vừa để chăm sóc cho mẹ cô đang bị bệnh nặng. Ngay sau khi kết thúc vòng Giấu mặt, mẹ Hoàng Yến đã đổ bệnh với những ngày ốm thường xuyên. Lúc Hoàng Yến tập trung để chuẩn bị cho vòng Đối đầu cũng là lúc mẹ cô nhập viện dài ngày. Là người con duy nhất trong nhà nên bên cạnh việc tham gia chương trình, Hoàng Yến còn phải quán xuyến và lo lắng nhiều thứ.
 
"Gà chiến" của HLV Mỹ Linh sẽ rút khỏi "The Voice Việt"? 2
 
Một người bạn của cô cho biết: “Yến lúc nào cũng căng thẳng và lo lắng vì bệnh của mẹ bạn ấy yêu cầu một chế độ nghỉ ngơi, làm việc đều đặn, lại phải tránh ánh nắng. Tham gia Giọng Hát Việt, mẹ bạn ấy cũng hy vọng rất nhiều nên Yến đã phải rất nỗ lực, vừa thi vừa phải chăm mẹ nên việc đi về thường xuyên giữa Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội cũng khiến Yến mệt mỏi nhiều, có lúc mình nghe Yến nói có lẽ Yến sẽ dừng chân tại Giọng Hát Việt để có thể chăm sóc mẹ được chu đáo”.
 
"Gà chiến" của HLV Mỹ Linh sẽ rút khỏi "The Voice Việt"? 3

"Gà chiến" của HLV Mỹ Linh sẽ rút khỏi "The Voice Việt"? 4
Hàng ngày ở Hà Nội, Dương Hoàng Yến vẫn phụ mẹ bán hàng
 
Liên lạc với Dương Hoàng Yến, cô khá né tránh những câu hỏi về gia đình, cô chỉ cho biết thời gian này cô rất bận rộn và căng thẳng. Liveshow 1 của Giọng Hát Việt sắp diễn ra trong Chủ nhật tới đây với đêm thi của hai đội Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh, liệu “gà chiến” Dương Hoàng Yến có dừng chân như lời chia sẻ trước đó với bạn của mình?
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage