Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Gào ra mắt ấn phẩm dành cho những người cô đơn

Bộ ấn phẩm "Valentine for singles" của nhà văn Gào gồm hai cuốn sách "“Yêu anh bằng tất cả những gì em có” và “Mất anh bởi tất những thứ em cho”.

Ngoài ra, đi kèm với hai cuốn sách sẽ có thêm hai CD ca khúc có nội dung phù hợp với từng cuốn do nhạc sĩ Only C sáng tác. “Thời gian để ta xa nhau” - NyNa thể hiện và “I Love You” -  ca sĩ Miu Lê trình bày dành tặng độc giả.

Đặc biệt, "Valentine for singles" sẽ có hai buổi ra mắt hoành tráng tại Hà nội ngày 14 tháng 1 năm 2012 tại Khách sạn Hilton và tại tp Hồ Chí Minh ngày 10 tháng 2 năm 2012 tại Nhà xinh - Dcafe, Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Q7.
 Cover cuốn sách

Tóm tắt nội dung sách:
“Trong tình yêu, những cô gái nào yêu mãnh liệt hơn, thì cũng thường yếu đuối hơn. Họ cho nhiều hơn, và khi đã mất, cũng thường mất nhiều hơn. Dù ngốc nghếch hay là khôn ngoan, dù ngây thơ hay là từng trải, một khi đã yêu thật lòng, thì họ cũng chấp nhận hết cái sự “cho” và “mất” ấy.

Nếu bạn là một cô gái như thế, hãy cầm trên tay hai cuốn sách Yêu anh bằng tất cả những gì em có và Mất anh bởi tất cả những thứ em cho của nữ tác giả Gào. Hãy đọc và cảm nhận hai cuốn sách này, để cùng nhận về những tiếng nói sẻ chia, để biết yêu thương nhiều hơn trong mất mát, biết hy vọng nhiều hơn trong những vô vọng đợi chờ, và để xác định cho mình một đường đi đích thực trong mối tình mông lung…"

 
Nhuệ Giang
people like INLOOK.VN fanpage