Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Hà Tăng -Thanh Hằng ân ái nóng bỏng trong " Mỹ nhân kế"

Ngay sau khi tung poster chính thức với ít nhiều hạn chế, đặc biệt gây tò mò với cảnh "môi chạm môi" của Song Thanh. Cách đây ít phút, "Mỹ nhân kế 3D" đã tiếp tục tung trailer chính thức với ngập ngụa cảnh nóng và đồng tính...

Sau đoạn teaser đầu tiên chỉ có cảnh Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà khoe lưng trần trước biển, mới đây, bộ phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chính thức tung ra đoạn trailer dài 1:25 với nhiều cảnh quay nóng bỏng và đẹp mắt.

Sự nóng bỏng đến từ dàn mỹ nhân đình đám trong Đường Sơn Quán của "Tú Bà" Thanh Hằng. Các người đẹp như Ngọc Quyên, Diễm My 9x, Kim Dung đều có những màn đánh võ khá nhuần nhuyễn. Nổi bật hơn cả là Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà. Đoạn trailer cũng có kha khá cảnh âu yếm của hai người đẹp, qua đó tái hiện lại quá trình Tú Bà Kiều Thị đào tạo cô kỹ nữ Linh Lan thành một sát thủ lạnh lùng.

 
Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà âu yếm như... tình nhân 1

Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà âu yếm như... tình nhân 2

Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà âu yếm như... tình nhân 3

Những hình ảnh âu yếm của Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà trong trailer
 
Cảnh ái ân đồng giới rất táo bạo của Thanh Hằng và Hà Tăng
 
Hầu hết đoạn trailer không có thoại, ngoài lời răn dạy của Kiều Thị dành cho Linh Lan: "Sát thủ nguy hiểm nhất không phải là người giỏi nhất, mà là kẻ vô tình nhất".
 
Ngoài những cảnh quay đẹp mắt, trailer Mỹ nhân kế cũng hé lộ những cảnh nóng  của Diễm My 9x và Phạm Anh Khoa. Đây là một cảnh nóng " bỏng rẫy"  với những khuôn hình chớp nhoáng nhưng đủ để người xem cảm nhận đuợc sự hối hả, vồ vập của anh chàng chăn cừu và cô nàng sát thủ trẻ nhất.
 
Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà âu yếm như... tình nhân 4
 
Liệu, sau khi tung trailer có phần câu khách này, "Mỹ nhân kế 3D" lại tiếp tục bị ném đá như những hình ảnh trước đó, hay chính những "ngập ngụa cảnh nóng" và "chuyện tình đồng giới" thuở xa xưa này sẽ thu hút khách đến với phòng vé!?
 
Cùng xem trailer "bỏng mắt" của phim:
 

Mỹ nhân kế sẽ chính thức ra rạp vào ngày 1/2/2013, dưới định dạng 3D.

Eleven/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage