Thứ hai, day 15 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

"Hàng nóng" của Lady Gaga chính thức ra mắt

Single mới của nữ nghệ sĩ quái dị đã chính thức ra mắt vào ngày hôm qua, với cái tựa đề không thể gây chú ý hơn: "Stuck on F***ing you".
> Can Lộ Lộ lại lồ lộ với áo lông thú 
> Lê Hoàng 'đứng hình' tại chỗ với 'Tối nay, 8 giờ!'
> Ngọc Trinh hóa thiên thần tuyết

Không kém phần nổi loạn so với tựa bài hát, nội dung ca khúc mới này của Gaga đậm chất gợi dục, với những từ ngữ cực mạnh mẽ, và chống chỉ định với những ai dưới 18 tuổi, hoặc không thích nghe "chuyện mặn". 

Ca khúc được Lady Gaga viết trên đường trở về từ một chuyến lưu diễn ở Minnesota, cô thậm chí còn tự viết một đoạn ngắn giới thiệu cho khán giả về quá trình hoàn thành bài hát này. Ngôi sao của "Born this way" viết trên Twitter của cô: "Chúng tôi chỉ thu bài hát này trong một lần. Fernando phụ trách phần guitar, Paul chơi trống, tôi viết nhạc và hát, rồi tự phiêu nửa bài hát còn lại vào phút chót". 

Gaga với hình ảnh của single mới
 
Ca khúc này đem lại khá nhiều điều mới mẻ cho các fan hâm mộ của Gaga, bởi nó được viết và thu theo phong cách acoustic, không nhạc dồn dập, không nhảy nhót điên cuồng như những bài hát nổi tiếng trước đó của Lady Gaga. Tuy vậy, sức hút của ca khúc này đang từng ngày nóng lên khi Gaga chỉ mới post trên trang twitter của mình có 15 giờ, đã có gần 10.000 người nghe và chia sẻ bài hát này. Phải công nhận, nữ nghệ sĩ này đã và đang có tầm ảnh hưởng quá lớn đến khán giả yêu âm nhạc của toàn thế giới.

Cùng lắng nghe "Stuck on F***ing you" của Lady Gaga:

people like INLOOK.VN fanpage