Bạn đang ở đây

Hồ Ngọc Hà chính thức trở thành giám khảo thứ 3 của X-Factor

BTC The X-Factor phiên bản Việt Nam đã chính thức xác nhận Hồ Ngọc Hà là giám khảo thứ 3 ngồi ghế nóng bên cạnh Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng.
Sau khi công bố Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng là 2 ngôi sao đầu tiên ngồi vào vị trí ghế nóng củaThe X-Factor Vietnam 2014, mới đây, BTC chương trình này đã chính thức xác nhận Hồ Ngọc Hà là giám khảo thứ 3 nhận lời đồng hành với mùa đầu tiên của cuộc thi. Như vậy là những thông tin trước đó dự đoán việc Mr.Đàm và Hà Hồ rời The Voice để đến với X-Factor đã chính thức trở thành sự thật. 
 
Hồ Ngọc Hà chính thức trở thành giám khảo thứ 3 của X-Factor 1

Hồ Ngọc Hà chính thức trở thành giám khảo thứ 3 của X-Factor 2

Hồ Ngọc Hà chính thức trở thành giám khảo thứ 3 của X-Factor 3
Ngôi sao giải trí số 1 Vbiz - Hồ Ngọc Hà sẽ là giám khảo của X-Factor 2014
 
Có thể nói, cho đến thời điểm này, với dàn giám khảo là 3 ngôi sao hàng đầu showbiz gồm Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng, The X-Factor Vietnam 2014 có khả năng sẽ là cuộc thi truyền hình hot và được được chờ đợt nhất năm nay. Giám khảo cuối cùng của "Bộ tứ quyền lực" sẽ được tiết lộ trước khi chương trình chính thức lên sóng vào tháng 3 sắp tới. Nhưng trước khi khai màn cuộc thi, chương trình sẽ tiếp tục mang đến một bất ngờ nữa cho các bạn thí sinh còn “lỡ hẹn” với vòng tuyển sinh đầu tiên, đó là Vòng sơ tuyển mở rộng “Cơ hội cuối cùng” diễn ra tại Cần Thơ - Quảng Ninh và Nghệ An.
 
Hồ Ngọc Hà chính thức trở thành giám khảo thứ 3 của X-Factor 4
Hồ Quỳnh Hương xuất hiện tại vòng sơ tuyển Tp.HCM ngày 26/12 để ủng hộ các thí sinh
 
 
 
Theo PLXH
people like INLOOK.VN fanpage