Thứ năm, ngày 19 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Hồ Ngọc Hà đầy ma mị trong MV mới

Nữ ca sĩ lột tả sự dằn vặt giữa tình yêu và lý trí trong MV mang tên 'Đắn đo'.

 

Để thực hiện được MV, Hồ Ngọc Hà và cả êkíp phải đầu tư rất nhiều. Đoàn quay phim set up kỹ từng cảnh quay, góc máy, ánh sáng... Một cảnh quay xuất hiện chỉ vài giây trong MV thì phải mất hơn hai giờ dựng cảnh.

Toàn bộ cảnh quay trong MV được thực hiện tại phim trường Chánh Phương, TP HCM, một phim trường rộng lớn đủ để sử dụng công nghệ quay slow motion với máy quay hiện đại.

Trong MV, nữ ca sĩ rất khác, không có nét đẹp lung linh, quyến rũ quen thuộc mà thay vào đó là một người phụ nữ trưởng thành thể hiện các cung bậc cảm xúc của tình yêu và cả sự nổi loạn.

Trang phục được đầu tư khá công phu với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Công Trí để làm nổi bật lên nội dung của ca khúc. MV được thực hiện từ 7h sáng cho đến gần nửa đêm mới hoàn thành cho toàn bộ cảnh quay.

Nội dung MV là sự nổi loạn trong tâm hồn một người phụ nữ tìm thấy được tình yêu thực sự. Cô có thể phải thoát ra để giành lấy tình yêu này. Nhưng cũng vì đã trưởng thành với nhiều sự ràng buộc, nên nhân vật trong clip có phần "đắn đo" khi quyết định con đường nào đúng đắn cho bản thân.

Ca khúc 'Đắn đo' được phối mạnh mẽ và khá lạ tai với dàn trống. Mỗi hồi trống vang lên là dấu hiệu cho những gì bùng nổ và khởi đầu cho mọi chuyển động. MV có sự hỗ trợ của vũ đoàn Hoàng Thông và Arabesque để thực hiện những phần múa với trống khá hiện đại.

Tư tưởng chủ đạo của MV là sự hồi sinh một cách mạnh mẽ khi tình yêu đến, sự chọn lựa giữa tình yêu và lý trí. Hình ảnh này được thể hiện qua ánh mắt, cử chỉ và từng động tác của Hồ Ngọc Hà. Cô đã lột tả gần như hoàn toàn tâm trạng của nhân vật nữ trong ca khúc này.

MV 'Đắn đo' của Hồ Ngọc Hà

 

Theo VNExpress

people like INLOOK.VN fanpage