Bạn đang ở đây

HOÀNG KỲ NAM NUDE 100% TRONG MV MỚI

Anh chàng hotboy của “Căn hộ 69” sẵn sàng “thiêu đốt” đôi mắt của các fan khi dám nude 100% trước ống kính trong MV Say – Crazy, dự kiến ra mắt trong tháng 8/2015.

 

Được chú ý kể từ sau “cơn sốt” Căn hộ 69, anh chàng hotboy Hoàng Kỳ Nam quyết định lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với những sản phẩm riêng. Mới đây, Hoàng Kỳ Nam tiếp tục gây “sốc” khi hé lộ những hình ảnh hậu trường cho dự án mới với hình ảnh khá “mát mẻ”, thậm chí là nude 100% trong bồn tắm. Thú vị hơn, khán giả còn bắt gặp lại cô nàng Sỹ Thanh của Căn hộ 69 qua hình ảnh hậu trường. Không ít người bán tín bán nghi về sự xuất hiện trở lại của cặp đôi 1-0-2 Hoàng Kỳ Nam - Sĩ Thanh trong dự án âm nhạc này.

Hình ảnh hậu trường "hé lộ" cảnh quay nude 100% của Hoàng Kỳ Nam trong bồn tắm khiến nhiều fan nữ "phát sốt"

Dường như chàng hotboy của "Căn hộ 69" muốn thể hiện trọn vẹn cơ bắp của mình trong MV mới

Không chỉ có những cảnh khoe thân bỏng mắt, anh chàng còn gây “sởn da gà” khi diễn cùng một con trăn lớn trên giường ngủ. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ chọn “bạn diễn” là những chú trăn, nhưng khán giả vẫn luôn rùng mình khi nhìn thấy cảnh quay như thế.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ trẻ còn mời Dustin Nguyễn vào vai “kẻ thứ ba” trong chuyện tình giữa anh và Sĩ Thanh. Tuy hậu trường cả hai có vẻ nhắng nhít vì đã chơi thân khá lâu, nhưng khi bắt đầu diễn xuất thì lại “nhập tâm” và trao nhau cử chỉ rất tình tứ. Tuy nhiên, kết quả của chuyện tình tay ba cũng khiến người xem cảm thấy phấn khích và mong đợi khi có nhiều phân cảnh Dustin ngắm nhìn say mê Hoàng Kỳ Nam, khiến người xem tỏ ra khó hiểu.

Bộ 3 bạn thân Dustin Nguyễn - Hoàng Kỳ Nam - Sĩ Thanh tái ngộ trong dự án lần này

Chuyện tình tay ba lần này sẽ mang đến nhiều điều "khó hiểu" cho người xem

Ngoài hình ảnh gây “nhức nhối”, ca khúc Say - Crazy cũng mang đến nhiều thú vị khi chàng trai tự hát ca khúc do chính mình sáng tác với thể loại dance electronic. Với lợi thế về hình thể đẹp, body sáu múi săn chắc cùng làn da rám nắng, Hoàng Kỳ Nam sẽ phát huy tối đa khả năng vũ đạo trong MV này. Album vol.2 sẽ chính thức giới thiệu với khán giả trong tháng 8/2015, kèm với MV của dự án lần này.

Không chỉ khoe thân, Hoàng Kỳ Nam còn quyết định khoe vũ đạo trong dự án sáng tác đầu tay của mình.

Sâm Lê (Theo Công luận)

people like INLOOK.VN fanpage