Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

HOÀNG THÙY LINH RÚT KHỎI THE REMIX 2016: KỊCH BẢN CŨ SOẠN LẠI!

Nếu như ở mùa 1, Sơn Tùng M-TP bất ngờ xin dừng cuộc chơi vì bệnh khi đang là cái tên được dự đoán trở thành Quán quân, thì ở mùa 2, “lịch sử lặp lại” khi Hoàng Thuỳ Linh “nối gót” Sơn Tùng, khiến fans và người yêu thích chương trình hụt hẫng.

 

Ngay từ khi bắt đầu mùa 2 của “Hoà âm ánh sáng - The Remix”, người hâm mộ hoà hứng khi thấy sự trở lại của Hoàng Thùy Linh sau khi “lỡ hẹn” ở mùa 1. Là một trong những nữ ca sĩ hot hiện tại, thực lực và hình ảnh ngày càng đẹp, chuyên nghiệp và có sự đầu tư tỉ mỉ cho từng sản phẩm, Hoàng Thuỳ Linh được xem là “mảnh nam châm” thu hút dư luận nhiều nhất tại The Remix 2016.

Sau 5 liveshow đầu tiên, Hoàng Thùy Linh không phụ lòng mong đợi của hàng triệu khán giả yêu thích chương trình khi mỗi tiết mục là sự đầu tư, dàn dựng, tỉ mỉ, hiệu quả từ âm nhạc đến mảng phối hợp đắt giá trên sân khấu. Không quá lời khi Hoàng Thuỳ Linh được dự đoán sẽ góp mặt trong Top 3 chung cuộc và có khả năng giành chiến thắng rất cao, “so kè” ngôi vị Quán quân cùng Noo Phước Thịnh trong năm nay. Hoàng Thuỳ Linh được xem là “trường hợp” của Sơn Tùng M-TP năm ngoái khi The Remix đã củng cố thêm cho họ nhiều lượng fans, cho thấy sự sáng tạo trong âm nhạc và trở thành “từ khoá hot” nhất nhì sau mỗi đêm diễn.

Hoàng Thuỳ Linh “rút” khỏi The Remix 2016: Kịch bản cũ soạn lại!
Hoàng Thuỳ Linh xin dừng cuộc chơi tại The Remix 2016 giữa thời điểm cô được coi là có nhiều khả năng cạnh tranh ngôi vị Quán quân mùa 2

Tuy nhiên, ở liveshow 6 diễn ra vào Chủ nhật tuần qua (21-2), Hoàng Thuỳ Linh vắng mặt trong danh sách biểu diễn và chỉ xuất hiện trên hàng ghế khách mời với lý do… sức khoẻ không tốt. Ngay sau đó, phía truyền thông của Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục đưa ra nhiều chia sẻ và quyết định để nữ ca sĩ dừng cuộc chơi như một cách tôn trọng khán giả (?). Theo nguyên văn chia sẻ từ phía truyền thông, vì sức khoẻ không tốt kéo dài ảnh hưởng đến phần dự thi cũng như lịch tập luyện của team, nữ ca sĩ quyết định xin phép dừng cuộc chơi để không khiến khán giả hụt hẫng nếu tiết mục xuất hiện không hoàn hảo như mong đợi. Hoàng Thuỳ Linh dù khá tiếc nuối nhưng vì không muốn phụ lòng fans nên chấm nhận nhường bước cho các đối thủ khác.

Hoàng Thuỳ Linh “rút” khỏi The Remix 2016: Kịch bản cũ soạn lại!
Nữ ca sĩ luôn giữ được phong độ tốt, dàn dựng tiết mục gây bất ngờ và luôn có sự đầu tư ấn tượng

Hoàng Thuỳ Linh “rút” khỏi The Remix 2016: Kịch bản cũ soạn lại!

Lời chia sẻ từ phía nữ ca sĩ đến với truyền thông trong sáng nay (25-2)

Mới đây, đại diện phía sản xuất, công ty Cát Tiên Sa cũng chính thức đưa ra lời xác nhận về tình trạng sức khoẻ của nữ ca sĩ, cũng như chính thức công bố về việc rút lui của Hoàng Thuỳ Linh

Điều này vô tình khiến cho “lịch sử” lặp lại, khi ở mùa 1, Sơn Tùng MTP là nam ca sĩ được dự đoán là Quán Quân cũng cáo bệnh rút lui khi mới chỉ tham gia nửa chương trình. Nhiều lý do đồn đoán cho hành động đấy là do việc kí kết hợp đồng giữa phía quản lý ca sĩ và công ty sản xuất, để giữ được hình ảnh độc tôn cá nhân và không phải cạnh tranh khắt khe khi lọt vào Top 3 với nhiều ca sĩ khác. Hoàng Thuỳ Linh cũng là “trường hợp” cân nhắc về vấn đề trên khi ở mùa 2, dễ thấy Noo Phước Thịnh, Hương Tràm nhiều khả năng có mặt trong Top 3 cùng Hoàng Thuỳ Linh. Việc từ chối dừng cuộc chơi vì sức khoẻ được cho là lý do hợp lý nhất ở thời điểm này, khi Hoàng Thuỳ Linh cũng là nữ ca sĩ chăm chỉ chạy show và khá cầu toàn về mọi mặt.

Hoàng Thuỳ Linh “rút” khỏi The Remix 2016: Kịch bản cũ soạn lại!

Fans hâm mộ vừa thương, vừa giận nữ ca sĩ nhiều hơn khi lại không đảm bảo sức khoẻ tốt khi tham gia chương trình và khiến người xem ngỡ ngàng khi mất đi một “nhân tố” luôn gây bất ngờ về chất lượng.

Việc dừng lại sớm của Hoàng Thuỳ Linh vô tình khiến cho thế trận đối đầu của các giọng hát tại The Remix 2016 có phần nghiêng về Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ sở hữu lượng fans “khủng” và chịu đầu tư trong từng tiếc mục. Nếu như Hương Tràm luôn giữ phong độ ổn định, Maya được coi là nhân tố dễ gây bất ngờ thì Noo có khả năng trở thành Quán quân nhiều nhất khi sở hữu cả nhiều yếu tố cộng hưởng. 

Theo tintucsao

people like INLOOK.VN fanpage