Bạn đang ở đây

Internet phù phép Start-Up: "Bí kíp" quảng bá đột phá cho doanh nghiệp

Trong thế giới thực, các xúc tu thương mại truyền thống làm nhiệm vụ giải quyết bán kính không gian của người tiêu dùng. Tuy nhiên trong “thế giới bit”, các mô hình kinh doanh hiện đại dựa trên máy tính và điện thoại di động đã và đang phá hủy giá trị của không gian, đi thẳng đến giá trị của bán kính thời gian, xóa bỏ thông tin bất cân xứng.

 

Hiện nay, vấn đề lớn nhất của các công ty khởi nghiệp chính là tìm kiếm giải pháp nhằm quảng bá về chính doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng việc quảng cáo đã hiệu quả quá tốt khiến mức giá đầu tư không hề rẻ, vì thế những công ty mới khởi nghiệp mới không thể gánh nổi chi phí này.

Những năm gần đây, một phương thức xúc tiến tiếp thị sản phẩm mới, phù hợp hơn cho đội ngũ khởi nghiệp đã xuất hiện. Nếu sử dụng một cách hợp lý, phương pháp này có thể mang tới hiệu quả tiếp thị đáng kinh ngạc với mức chi phí tối thiểu. Đó chính là “phép màu” “hacker tăng trưởng”.

Sau đây là những bí kíp hiệu quả nhất mà tác giả đã chia sẻ trong cuốn "Internet phù phép Start-up". Những bí kíp này không chỉ giúp các công ty start-up mà cả các doanh nghiệp nói chung thúc đẩy tăng trưởng với chi phí “0 đồng”.

Với cuốn "bí kíp" này, bạn sẽ không còn băn khoăn, lo lắng cho câu hỏi làm thế nào để “đứa con tinh thần” của mình đến được tới khách hàng. Với mục tiêu quảng bá sản phẩm ra toàn thế giới ở mức độ tối đa với chi phí thấp nhất hoặc thậm chí là không có ngân sách, bạn hoàn toàn chủ động trong việc tạo ra giá trị và đưa chúng đến người dùng tiềm năng. Trên nền tảng đó, công ty sẽ có những đột phá tăng trưởng để phát triển rực rỡ.

people like INLOOK.VN fanpage