Thứ tư, day 31 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Mai Khôi nhí nhảnh trong MV chiến dịch "Hành trình yêu thương"

Mai Khôi là nhân vật chính trong chiến dịch "Hành trình yêu thương" nhằm tuyên truyền về bình đẳng giới. Ca khúc "Này người anh yêu nhất" do guitarist Trường Sa sáng tác và cùng góp giọng với Mai Khôi trong MV.
MV "Này người anh yêu nhất" - Trường Sa, Mai Khôi

Chia sẻ về MV "Này người anh yêu nhất", Mai Khôi cho biết "Mai Khôi rất tự hào khi là một trong những người tiên phong trong chiến dịch này. Mai Khôi luôn quan niệm, tình yêu là phải xuất phát từ hai phía, hai người đều hiểu nhau, luôn quan tâm, tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau, có như vậy thì tình yêu mới bền chặt được. Bản thân Khôi rất quan tâm đến vấn đề bạo lực giới vẫn đang hiện hữu trong xã hội ngày nay. Là một người thuộc lớp trẻ bây giờ, Khôi rất muốn đấu tranh cho sự bình đẳng giữa nữ giới và nam giới”


Ca sĩ Mai Khôi và Guitarist Trường Sa
 
“Hành trình Yêu thương” là chiến dịch truyền thông xã hội với mục đích thúc đẩy những mối quan hệ lành mạnh, bình đẳng trong giới trẻ với 5 tiêu chí “Yêu thương – Tôn trọng – Quan tâm - Tin tưởng và Không bạo lực” do Tổ chức hòa bình và phát triển Tây Ban Nha (PyD) kết hợp cùng các cơ quan Liên Hiệp Quốc tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Việt Nam triển khai.
 
Giang Nam
Theo NDT
 
people like INLOOK.VN fanpage