Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Marvel thỏa hiệp để đưa Người Nhện, Wolverine về “The Avengers”

Thế nhưng, con đường để Spider-Man và Wolverine quay trở về với Marvel hay "The Avengers" hiện vẫn rất gian truân.
Kể từ khi The Avengers chính thức được chuyển thể lên màn ảnh, rất nhiều fan "ruột" củaMarvel Comics cảm thấy tiếc nuối khi bản quyền Người Nhện và Wolverine hiện đang do các hãng khác nắm giữ. Chính vì lẽ đó, rất khó để hai anh hùng này quay trở về bên các chiến hữu. Trước sự mong mỏi của cộng đồng người hâm mộ, Marvel đã chịu "xuống nước" trước để thỏa hiệp nhằm đưa Spider-man cùng Wolverine trở lại trong các tác phẩm do họ sản xuất - đặc biệt là The Avengers.
 
Marvel thỏa hiệp để đưa Người Nhện, Wolverine về

Trong cuộc phỏng vấn với reviewer.fr, chủ tịch sản xuất của Marvel Studios - Kevin Feige - xác nhận họ đã từng thảo luận với phía Sony về việc đưa Oscorp Tower vào phần đầu củaThe Avengers nhưng Sony đã từ chối. Ngoài Người Nhện, Marvel cũng ngỏ ý muốn đưaWolverine vào trong các dự án của họ nhưng giữa Marvel và 20th Century Fox vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.
 
Marvel thỏa hiệp để đưa Người Nhện, Wolverine về
Marvel thỏa hiệp để đưa Người Nhện, Wolverine về

Trước những câu hỏi dồn dập của người hâm mộ về một The Avengers có cả Spider-Mancùng Wolverine góp mặt, Kevin Feige cho biết: "Tôi sẽ không nói rằng điều đó sớm xảy ra trong tương lai. Chúng tôi vẫn sở hữu rất nhiều nhân vật cá tính và hoạch định nhiều dự án hấp dẫn. Còn quá sớm để liên đới với những nhà sản xuất khác chỉ vì họ đang nắm giữ một vài siêu anh hùng nổi bật. Tuy vậy nhưng việc hợp tác không phải là không bao giờ xảy ra".
 
Marvel thỏa hiệp để đưa Người Nhện, Wolverine về
Evan Peters - Quicksilver của "X-Men: Days of Future Past"
 
Trong khi Marvel đang hối thúc Fox để kết nạp Người Sói vào binh đoàn The Avengers, họ lại vô tình bỏ qua cơ hội lớn mang tên Quicksilver. Nhân vật này sẽ xuất hiện trong cả 2 tác phẩm: X-Men: Days of Future Past và The Avengers: Age of Ultron.
 
Marvel thỏa hiệp để đưa Người Nhện, Wolverine về
Aaron Taylor-Johnson: Quicksilver của "The Avengers: Age of Ultron"
 
Thay vì bắt tay nhau liên kết 2 bộ phim nhờ Quicksilver, Marvel cùng 20th Century Fox lại quyết định xây dựng hình tượng của Quicksilver theo hướng khác nhau. Nhiều người cho rằng, Quicksilver là 1 mắt xích quan trọng để mở rộng các dự án trong tương lai của cảFox lẫn Marvel nhưng cả hai đều chỉ tập trung vào những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn hơn.
 
Marvel thỏa hiệp để đưa Người Nhện, Wolverine về

Thay cho mục tiêu chưa biết khi nào mới thực hiện được kể trên, Marvel đã hoàn chỉnh kế hoạch dài hơi của riêng mình đến tận năm 2021. Trước mắt, siêu phẩm tập hợp các anh hùng tiếp theo - The Avengers: Age of Ultron - đã chính thức lên lịch ra rạp vào ngày 01/05/2015 tại Mỹ.
 
Theo Trithuctre
people like INLOOK.VN fanpage