Bạn đang ở đây

Mèo đi hia chễm chệ ngự ngôi

Mèo đi hia Puss in Boots đã dùng tuyệt chiêu và bộ móng sắc để đẩy lùi mọi đối thủ, oai vệ đi hia lên ghế quán quân bảng xếp hạng tuần này.

> Paranormal Activity 3 lập kỷ lục mùa thu

 

Khởi đầu sự nghiệp bằng vai trò phụ tá chiến đấu của chằn tinh xanh Shrek, bằng sự duyên dáng và nét quyến rũ khi ngây thơ, lúc bặm trợn, Mèo đi hia đã được nhiều khán giả yêu mến, thế nên các nhà làm phim liền nhanh chóng chớp thời cơ làm phim riêng để ngài mèo thỏa sức tung hoành, và khán giả tha hồ ngưỡng mộ. Không phụ lòng mong đợi, Puss in Boots, được khen ngợi bởi cả khán giả và giới phê bình, đã làm vua phòng vé với 34 triệu USD doanh thu trong cuối tuần qua. Tuy nhiên, so với các tác phẩm hoạt hình khác của hãng Dreamworks như Megamind (46 triệu USD) hay Madagascar 2 (63,1 triệu USD), ngài mèo vẫn chưa phải là cỗ máy in tiền hiệu quả. Hay phải đổ lỗi cho tagline quá khiêm tốn của phim, "Đẹp vừa thôi chứ đừng quá đẹp" đã gieo xui rủi?

 

 

Trailer phim hoạt hình Puss in Boots.


Quán quân tuần trước bị ngài mèo đá xuống vị trí thứ 2, Paranormal Activity 3 vẫn tiếp tục dọa dẫm khán giả để kiếm được 18,5 triệu USD tuần này. Tổng doanh thu sau 10 ngày công chiếu của phim đạt 81,3 triệu USD, quả thật, là một món hời so với kinh phí làm phim 5 triệu USD.

Một trong 3 tân binh của tuần này, In Time hiện thực hóa câu tục ngữ "Thời gian là vàng bạc" bằng cách đặt ra vấn đề hấp dẫn: Trong tương lai, mọi người đều chỉ sống đến 25 tuổi là về nơi an nghỉ cuối cùng, còn ai muốn sống lâu hơn thì phải bỏ tiền mua thêm tuổi thọ. Với sự tham gia của hai diễn viên xinh đẹp nổi tiếng, Justin Timberlake và Amanda Seyfried (Mamma Mia!), In Time đạt doanh thu 12 triệu USD trong 3 ngày đầu công chiếu. Không biết với các nhà làm phim, 3 ngày đó là vàng hay là bạc?

 

 

Trailer phim In Time.


Bộ phim ca múa Footloose vẫn khá vững vàng trên bảng xếp hạng, chỉ tụt một bậc so với tuần trước, đạt được 5,4 triệu USD doanh thu tuần này. Tổng doanh thu sau 17 ngày của phim là 38,5 triệu USD.

Tân binh cuối cùng của tuần này, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên The Rum Diary, do Johnny Depp đóng vai chính chỉ đạt doanh thu 5 triệu USD trong cuối tuần qua khi ra mắt ở 2273 rạp.

 

Johnny Depp trong phim The Rum Diary.


Bảng xếp hạng doanh thu phim cuối tuần qua (theo Mojo):
1. Puss in Boots - 34 triệu USD
2. Paranormal Activity 3 - 18,1 triệu USD
3. In Time - 12 triệu USD
4. Footloose 2011 - 5,5 triệu USD
5. The Rum Diary - 5,1 triệu USD
6. Real Steel - 4,7 triệu USD
7. The Three Musketeers 2011 - 3,5 triệu USD
8. The Ides of March - 2,8 triệu USD
9. Moneyball - 2,3 triệu USD
10. Courageous - 1,8 triệu USD
 

Cá Vàng

Ảnh: Google

Clip: YouTube

people like INLOOK.VN fanpage