Thứ hai, day 5 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Mr Đàm tình tứ ôm eo Mỹ An

Hôm qua 07/12, Mr Đàm đã có buổi tập nhảy cùng Mỹ An - Á quân So You Think You Can Dance 2013 vì nữ diễn viên múa tài năng này sẽ có màn kết hợp độc đáo cùng Mr Đàm trong ca khúc Chuyện Tình Yêu trong Liveshow “Thương Hoài Ngàn Năm 2”.

 

 

Chỉ còn 5 ngày nữa, Liveshow “Thương Hoài Ngàn Năm 2” của Mr Đàm sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC vào đêm ngày 13/12. Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị từ sân khấu, âm nhạc… đang đi vào giai đoạn hoàn thiện.

 
Với tiết mục này, khán giả chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị, mởi mẻ với phần kết hợp của cả hai, đặc biệt là những bước nhảy của Mr Đàm trên sân khấu “Thương Hoài Ngàn Năm 2” mà trước đây vốn khán giả thường thấy anh chỉ tập trung vào phần hát.

Mặc dù hứng thú với tiết mục này nhưng Mr Đàm cho biết quả thật hát đối với anh thì dễ, tuy nhiên nhảy thực sự khó, để nhảy đúng, nhảy đẹp từng động tác và kết hợp nhuần nhuyễn với bạn nhảy thì lại càng khó hơn.
Hiểu được sự lo lắng của Mr Đàm, Kiện tướng Dancesport Mỹ An đã rất tận tình trong việc tập luyện cùng nam ca sỹ, cô chia sẻ rằng được kết hợp với anh Hưng trong một liveshow lớn như “Thương Hoài Ngàn Năm 2” là một cơ hội của An. Mặc dù không phải là ca sỹ nhưng bản thân Mỹ An xem Mr Đàm là một thần tượng trong giới nghệ sỹ vì những thành quả lao động của anh.

Thời điểm này, Mr Đàm phần lớn tập trung vào phần luyện tập cùng ban nhạc. Anh tập cùng ban nhạc hiện đại và dàn nhạc giao hưởng mỗi ngày. “Thương Hoài Ngàn Năm 2” sẽ bao gồm 6 chương với 6 sắc màu, 6 phần âm nhạc khác nhau: Nhạc học đường; Nhạc lính; Những tình khúc nói về sự cô đơn – chia tay – tình yêu; Nhạc ngoại lời Việt; Nhạc Twist; Nhạc Lounge.


Với một kịch bản âm nhạc chỉn chu như thế, “ông hoàng nhạc Việt” sẽ thể hiện một số lượng bài hát lớn, xen kẽ là phần dẫn chuyện của nghệ sỹ Minh Trang và nhà thơ Đỗ Trung Quân. Lần đầu tiên hát nhạc Bolero trên nền nhạc giao hưởng với phần dàn dựng của hai đạo diễn âm nhạc Việt Anh – Anh Khoa khiến Mr Đàm cực kì hứng thú và anh tin rằng khán giả sẽ hoàn toàn bị chinh phục với màu sắc âm nhạc này.


Liveshow “Thương Hoài Ngàn Năm 2” sẽ được tổ chức vào ngày 13/12 ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC tại TP.HCM và 31/12 tại JW Marriott Hotel ở Hà Nội với chủ để “Dạ Tiệc Chào Năm Mới 2015 – Thương Hoài Ngàn Năm 2”. Liveshow có sự góp mặt của các ca sỹ hàng đầu: Bảo Yến, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Phạm Thu Hà, Giang Hồng Ngọc, Quách Ngọc Ngoan.

THI THI - CONGLUAN.VN

people like INLOOK.VN fanpage