Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

“Mỹ nhân kế 2” rục rịch khởi động

Một tin vui cho các fan của dòng phim cổ trang tại Việt Nam.

Cách đây không lâu, khi được hỏi về việc này đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã lên tiếng phủ nhận. Nhưng thực tế một số diễn viên tham gia phần 2 đã bắt đầu lịch tập luyện võ thuật. Trong đó có Thanh Hằng và cả Diễm My 9x.

“Mỹ nhân kế 2” rục rịch khởi động

 

Theo môt số thông tin riêng thì câu chuyện của phần 2 sẽ tiếp nối với Mai Thị sau khi Đường Sơn quán bị tấn công và phá hủy. Kịch bản của phần 2 đang trong quá trình xây dựng và hoàn chỉnh.

Hiện tại, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang theo sát 2 chương trình truyền hình thực tế lớn là Người giấu mặt và Vietnam Idol. Đến tận tháng 3.2014 anh mới hoàn thành xong cả hai công việc này. Với Mỹ nhân kế 1, anh đã mất đến hơn 2 năm để chuẩn bị kịch bản và đổi tên từ Chân dài hành động sang tên hiện tại. Trong khoảng thời gian đó, các diễn viên được chọn cũng bắt đầu lịch tập luyện cho đến khi phim bấm máy. Rất có thể, phần 2 của phim cũng sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể ra mắt khán giả.

Phần 1 của phim quy tụ 5 gương mặt: Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My 9x và Kim Dung. Hiện tại, ngoài 2 gương mặt gần như chắc chắn tham gia vào dự án tiếp theo là Thanh Hằng và Diễm My 9x thì các tên tuổi còn lại vẫn chưa được tiết lộ.
Theo Việt báo
people like INLOOK.VN fanpage