Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Nghe Phi Thanh Vân hát live 100%

Sau tuyên bố hát live 100% và sẽ thưởng 100% cho ai phát hiện ra cô hát nhép, đã có rất nhiều video clip tại các mini show của Phi Thanh Vân được công chúng đón xem vì muốn tận tai nghe "chất giọng thật" của cô.
> Phi Thanh Vân công khai 4 năm rưỡi hát nhép
> Phi Thanh Vân: "Tôi lao động quần quật mỗi tháng chỉ có từ 60 đến 100 triệu"


Cô nàng "da nâu" cũng đã từng chia sẻ "Khi dám khẳng định không bao giờ hát nhép nữa, tôi nghĩ mình đã thoát ra được cái bóng chân dài hát nhép rồi. Đó là định mệnh và tôi nghĩ định mệnh mình chấm dứt thời chân dài hát nhép đã đến" và tiếp theo sau đó là hàng loạt những video clip quay hình cô hát live tại các điểm diễn được chia sẻ và đón xem. Dám công khai đã hát nhép 4,5 năm bắt đầu từ khi vào nghề, Phi Thanh Vân đã khéo léo "thúc đẩy" khán giả bỏ thời gian nghe mình hát bằng "chất giọng thật".

Tuy nhiên, mặc dù đã nhiều lần xác nhận cũng như chấp nhận mất 100 triệu tiền thưởng thì sự bán tin bán nghi về giọng hát của cô vẫn chưa dừng lại.

Chính vì lẽ đó nên tối qua, trong game show "Đọ sức âm nhạc", lần đầu tiên khán giả truyền hình được nghe giọng "live" của Phi Thanh Vân qua những câu hát ngắn để "thi đấu" với đội bạn. Mặc dù chất giọng của cô luôn được đánh giá là "thảm họa", thế nhưng với sự "dũng cảm" của mình, Phi Thanh Vân đã được công chúng cổ vũ nồng nhiệt.
 

Jessy
people like INLOOK.VN fanpage