Bạn đang ở đây

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ

Lương Triều Vỹ và Trương Quốc Vinh, Lương Lạc Thi và Dương Thừa Lầm, Phùng Đức Luân và Ngô Ngạn Tổ… là những cặp diễn viên có cảnh diễn đồng tính nóng bỏng trên màn ảnh.

Không chỉ "thoáng" với những cảnh nóng bình thường như trong các phim Sắc, giới, Bạch Lộc Nguyên... mà màn ảnh Hoa ngữ từng xuất hiện không ít "mối quan hệ nguy hiểm" đồng tính được thể hiện táo bạo khiến khán giả phải ngỡ ngàng.

Trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết mạng Lam Vũ (2001) do đạo diễn Quan Cẩm Bằng dàn dựng, hai nam diễn viên Trung Quốc Hồ Quân và Lưu Diệp đã có mấy cảnh nóng trần trụi. Không thể phủ nhận, chính nhờ tác phẩm này mà cả hai đều trở thành những nam diễn viên nổi tiếng.

Cảnh nóng của Hồ Quân và Lưu Diệp trong phim Lam Vũ.

Hai nữ diễn viên trẻ Lương Lạc Thi và Dương Thừa Lâm đã tạo được ấn tượng rất mạnh khi đóng vai một đôi đồng tính nữ trong phim Thích thanh (Spider Lilies) do nữ đạo diễn Châu Mỹ Linh thực hiện năm 2007.

Cảnh nóng của Dương Thừa Lâm và Lương Lạc Thi trong phim Thích thanh.

Tuy mức độ nóng chỉ đạt 50% nhưng ngoại hình đẹp trai của hai nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ và Phùng Đức Luân khiến bộ phim Tình yêu của mỹ thiếu nam (Bishonen) ra mắt năm 1989 trở thành một trong những bộ phim đồng tính thành công trên màn ảnh Hoa ngữ.

Cảnh nóng của Phùng Đức Luân và Ngô Ngạn Tổ trong phim Tình yêu của mỹ thiếu nam.

Trong bộ phim hợp tác Hoa - Pháp Con gái nhà thực vật học (Filles du botaniste, Les) của đạo diễn Đới Tư Kiệt được quay toàn bộ tại Việt Nam năm 2006. Hai nữ diễn viên Lý Tiểu Nhiễm và Mylene Jampanoi đã thể hiện tình yêu của một cặp đồng tính nữ với những góc quay táo bạo, từng gây tranh cãi. Phim có mặt nữ nghệ sĩ Như Quỳnh cùng một số diễn viên người Việt khác.

Cảnh nóng của Lý Tiểu Nhiễm và Mylene Jampanoi trong phim Con gái nhà thực vật học.

Lương Triều Vỹ đã bị Trương Quốc Vinh "cuốn đi" khi diễn những cảnh âu yếm, sex đồng tính trong bộ phim Xuân quang xạ tiết (Happy Together) của đạo diễn Vương Gia Vệ thực hiện năm 1997. Diễn xuất của Trương Quốc Vinh thật đến mức khán giả phải ngỡ ngàng vì lúc đó nam diễn viên quá cố này chưa "lộ" thân phận đồng tính của mình.

Cảnh nóng của Lương Triều Vỹ và Trương Quốc Vinh trong phim Xuân quang xạ tiết.

Mặc dù khi ra rạp, cảnh nóng trong nhà tắm của hai nữ diễn viên Lưu Nhược Anh và Lâm Mỹ Lệ trong bộ phim Tiếng hát mỹ lệ (1997) đã bị cắt nhưng sau đó ít lâu, đoạn phim này đã xuất hiện tràn ngập trên mạng.

Cảnh nóng bị cắt của Lưu Nhược Anh và Lâm Mỹ Lệ trong phim Tiếng hát mỹ lệ.

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage