Bạn đang ở đây

Phát động cuộc thi viết Thương lắm Sài Gòn

Công ty TYM Book & Media chính thức phát động cuộc thi viết: “Thương lắm Sài Gòn” với mong muốn cùng mọi người, những ai yêu thích văn học, yêu quý Sài Gòn - TPHCM cùng nhau chia sẻ những tình cảm về Thành phố trong những ngày mọi người đang cùng nhau nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh/

Sài Gòn - TPCM đang trong những ngày gồng mình chống dịch. Nhiều chuyến xe nghĩa tình gửi thực phẩm tặng người Sài Gòn. Nhiều nhân lực, thiết bị y tế được các tỉnh thành chuyển đến TPHCM, mong Sài Gòn - TPHCM sớm khoẻ. Nhiều tổ chức, cá nhân không ngại ngày đêm vất vả, nấu những suất cơm, những chai nước gửi vào khu cách ly, phong toả; những phần rau, gạo gửi cho người lao động mất việc.

Sài Gòn - TPHCM trong trái tim bạn là những câu chuyện mưu sinh nhọc nhằn, là những kỉ niệm khó phai, hoặc câu chuyện thiện lương trượng nghĩa mà bạn đã thấy trên mảnh đất phồn hoa thị thành này. Dẫu chỉ một lần ghé đến hay đang sinh sống tại thành phố này, tin rằng bạn đều có những ấn tượng về Sài Gòn của riêng mình.

Thật nhiều nỗi niềm và cảm xúc. Hãy dùng câu chữ lan tỏa tâm tư tình cảm của bạn với Sài Gòn. Nhất là trong thời khắc này Sài Gòn cần lắm những yêu thương sẻ chia từ những tấm lòng trót thương miền đất lành, xứ thảo thơm của phương Nam nắng ấm.

Bài dự thi là các sáng tác của chính tác giả viết, theo thể loại tản văn, viết bằng tiếng Việt, dài không quá 1.200 chữ, ghi rõ họ tên tác giả, bút danh (nếu có). Mỗi tác giả có thể gửi tối đa 03 bài nhưng phải thống nhất họ tên hoặc bút danh.

Bài dự thi phải chưa được công bố trên bất kì phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm nào, chưa đưa lên các websites, blogs, các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter... của các tổ chức, cá nhân.

Các bài dự thi không được in vào tập sách riêng của tác giả và các tuyển tập chung cho đến khi kết thúc cuộc thi.

Link mua sách:

people like INLOOK.VN fanpage