Thứ hai, ngày 16 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

POPS AWARDS 2014: Tôn vinh sản phẩm giải trí kỹ thuật số 2014

POPS Awards 2014 với concept “Không Giới Hạn Đam Mê Và Sáng Tạo” là giải thưởng lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho các sản phẩm giải trí kỹ thuật số và vinh danh các đơn vị, nghệ sỹ, nhóm làm phim trẻ đang sản xuất nội dung kỹ thuật số với đam mê và sáng tạo không giới hạn.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của công nghệ số cũng như hiểu được nhu cầu, tâm lý của các nghệ sỹ, POPS Worldwide ra đời nhằm giúp cho nghệ sỹ bảo vệ bản quyền trên các kênh kinh doanh kỹ thuật số, mang lại doanh thu và giúp truyền thông sản phẩm của các nghệ sĩ đến với người hâm mộ trên toàn cầu một cách dễ dàng hơn. Thành lập từ năm 2008, đến nay, chỉ sau gần 7 năm, POPS Worldwide là đơn vị tiên phong và phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực kinh doanh nội dung giải trí kỹ thuật số hiện nay tại Việt Nam. 

Trong nhiều năm, POPS Worldwide là nhà cung cấp nội dung thuộc top 5 về doanh số của nhà mạng tại Việt Nam với những sản phẩm luôn nằm trong top tải nhạc chờ như nhạc phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc của ca sỹ Thuỷ Tiên, Cầu Vồng Sau Mưa, Điều Ngọt Ngào Nhất của ca sỹ Cao Thái Sơn, Mưa Đã Tạnh, Món Quà Cuối của ca sỹ Nhật Kim Anh, Người Yêu Cũ, Thương Hại của ca sỹ Khởi My. 


Tốc độ tăng trưởng là hơn 200% mỗi năm với kênh bán hàng đa dạng như kênh nhạc chờ của nhà mạng, iTunes, Amazon.mp3, Spotify, Deezer, Guvera, Nokia Mix Radio, Google Play, YouTube. Trong đó, POPS Worldwide là đối tác được chứng nhận của YouTube. POPS Worldwide có mạng lưới đa kênh lớn nhất hiện nay với hàng trăm kênh âm nhạc và giải trí, cùng các nghệ sỹ hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Hồ Quỳnh Hương, Quang Dũng, Phi Nhung,… và các nhóm làm phim có hàng triệu người theo dõi BB&BG, DAMtv, Twenty Ent , ST 319 và các đài truyền hình, công ty truyền thông và nhà sản xuất nội dung như Đài truyền hình VTC, đài truyền HTV2, HTV3, Style TV, Đài truyền hình Vĩnh Long, Tạp chí Đẹp, Thế Giới Văn Hoá…

POPS Awards 2014 sẽ bao gồm 12 hạng mục giải thưởng ở nhiều thể loại giải trí như: Âm nhạc; Hài kịch; Phim ngắn; Kênh truyền hình trực tuyến; Kênh giải trí; Nhóm nhảy và Nghệ sỹ thu được quảng cáo nhiều nhất. 


Mỗi hạng mục sẽ có 03 đề cử theo thứ tự xếp hạng lượt tải/ lượt xem nhiều nhất trên 9 kênh phát hành của POPS Worldwide: Kênh nhạc chờ các nhà mạng, iTunes, Amazon.mp3, Spotify, Deezer, Guvera, Nokia Mix Radio, Google Play, YouTube. Riêng giải thưởng “Nghệ Sỹ Thu Được Quảng Cáo Nhiều Nhất” sẽ dựa trên doanh số quảng cáo cao nhất của nghệ sỹ trên tất cả 9 kênh để trao giải.

POPS Awards 2014 sẽ là một cuộc đua công bằng và hào hứng bởi tất cả các số liệu được tổng hợp từ con số thật trên 9 kênh phát hành của POPS Worldwide. Ngoài ra, trong bảng đề cử giải thưởng năm nay hội tụ rất nhiều nghệ sỹ tên tuổi trong làng giải trí như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Nhật Kim Anh, Khởi My… các danh hài hàng đầu như Nhật Cường, Trấn Thành, Trường Giang…và các nhóm làm phim trẻ nổi tiếng trên cộng đồng mạng như DAMtv, BB&BG, Twenty Ent, St.319… 


Đêm trao giải với chủ đề “Không Giới Hạn Đam Mê và Sáng Tạo” của POPS Awards 2014 – Giải thưởng tôn vinh sản phẩm giải trí kĩ thuật số sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10/12/2014 tại Khách sạn Intercontinental Asiana và được truyền hình trực tiếp trên kênh POPS Music và POPS TV YouTube tại địa chỉ www.youtube.com/POPSTVVIETNAM.

Một số hình ảnh nghệ sĩ của POPS Awards 2014:

THI THI - CONGLUAN.VN

people like INLOOK.VN fanpage