Bạn đang ở đây

Thanh Hằng làm host Vietnam's Next Top Model 2015

Đúng với nhiều thông tin dự đoán, siêu mẫu - diễn viên đình đám Vbiz sẽ "cầm trịch" chương trình tìm kiếm người mẫu hot nhất hiện nay.

Sau một mùa bỏ lỡ cơ hội làm host chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model, Thanh Hằng tái xuất trở lại mùa 6 với vai trò "cầm cân nảy mực". Sự góp mặt của siêu mẫu - diễn viên hứa hẹn mang đến sự thú vị và hấp dẫn cho cuộc thi mang chủ đề Keep Moving – Không ngừng chuyển động.

Nói về lý do trở lại với mùa giải 2015, Thanh Hằng cho biết: "Năm ngoái, tôi dành nhiều thời gian cho điện ảnh, năm nay sự nghiệp người mẫu thời trang sẽ được quan tâm hơn cả. Tôi trải nghiệm vai trò này một lần nên muốn trở lại với hình ảnh chuyên nghiệp và nhuần nhuyễn hơn".

Thanh Hằng làm host Vietnam's Next Top Model 2015
Sự trở lại của Thanh Hằng hứa hẹn mang đến luồng gió mới cho chương trình mùa 6.

Ngoài ra, sự đổi mới ở nội dung chương trình cũng là điểm hấp dẫn siêu mẫu. Cô cho rằng, mỗi mùa giải nên có sự đầu tư trong cách tổ chức, kịch bản và nội dung thực hiện. Điều này không chỉ giúp cuộc thi tìm kiếm gương mặt tài năng xứng đáng mà còn hấp dẫn khán giả. 

Cùng trở lại với Thanh Hằng trong mùa giải năm nay còn có nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Năm ngoái, anh từng đảm nhận vai trò chấm thi ở những vòng đầu tiên, tuy nhiên do bận rộn với những dự án cá nhân, nhiếp ảnh gia nhường vị trí cho đạo diễn hình ảnh Hương Corlor. Dù không theo sát mùa giải thứ 5 nhưng anh tạo được ấn tượng với khán giả truyền hình. Nhiếp ảnh gia được nhận xét là giám khảo có cá tính và quan điểm riêng.

Thanh Hằng làm host Vietnam's Next Top Model 2015
Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng được đánh giá là một trong những giám khảo có cá tính của mùa giải thứ 5.

Samuel Hoàng tỏ ra khá nhiệt huyết trong lần trở lại này, anh cho rằng, người mẫu không phải là một nghề nhàn hạ. Vietnam’s Next Top Model không phải là một cuộc dạo chơi ngẫu hứng. "Tôi thích những thí sinh tràn đầy năng lượng, luôn sẵn sàng phấn đấu vì ước mơ. Nghị lực, sự tự tin và quyết tâm sẽ giúp các bạn thành công. Tôi trông đợi cách các bạn thể hiện", anh nói.

Vietnam’s Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế, tìm kiếm người mẫu đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 5 mùa giải, cuộc thi tạo nên nhiều tên tuổi mới cho làng thời trang Việt. Lớp người mẫu bước ra từ chương trình có nhiều thành tích nổi bật, trở thành gương mặt triển vọng của lớp mẫu thế hệ trẻ.

Sau 5 mùa giải thành công, chương trình lần đầu tổ chức casting tại 4 thành phố lớn. Theo đó, vòng sơ tuyển tại khu vực phía Bắc tại Hà Nội sẽ diễn ra ngày 21/5. Điểm tuyển chọn thứ 2 diễn ra tại Đà Nẵng ngày 24/5. Ngày 30/5, tổ chức tuyển chọn tại Cần Thơ và điểm cuối cùng ở TP HCM vào ngày 3/6.

Theo Zing 

people like INLOOK.VN fanpage