Bạn đang ở đây

Thí sinh Project Runway bật khóc vì giám khảo Tùng Leo

Trong phòng làm việc của các nhà thiết kế, căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi Tùng Leo tuyên bố, đúng 12h đêm, toàn bộ các thiết kế phải được hoàn thiện.

Nếu cuộc thi Vietnam's Next Top Model đào tạo và cho ra đời những đôi chân dài ấn tượng cho thời trang Việt, thì Project Runway lại tìm kiếm những tài năng thiết kế thời trang. Trong ngày diễn ra vòng loại, nhiều thí sinh phải thể hiện tài năng toàn diện trong lĩnh vực thiết kế bao gồm: vẽ phác thảo, cắt rập, hoàn thiện sản phẩm, thuyết trình sản phẩm. 12 gương mặt trụ lại cuối cùng được bước tiếp vào ngôi nhà chung và trở thành đối thủ trong các phần thi kế tiếp. Tại đây, họ tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình bằng những phần thi có đề tài hóc búa và bất ngờ luôn chờ đón phía trước.

 

 

Các thí sinh bước vào ngôi nhà chung.
 

 Ngôi nhà chung cách xa thành phố.
 

 Các thí sinh đều thể hiện sự thích thú trước không gian khác với cuộc sống tại thành phố.12 thí sinh vui vẻ và tươi cười
 

 Buổi trò chuyện rôm rả của các thí sinh nam.Buổi tối, các thí sinh có cuộc gặp gỡ với BGK cuộc thi.12 thí sinh có mặt đông đủ.Bên cạnh họ là những người mẫu của chương trình.BGK Ngô Thanh Vân dặn dò các thí sinh trước khi buổi tiệc bắt đầu.Buổi tiệc diễn ra trong không khí thân thiện và vui vẻ.Thí sinh lo lắng cho những thử thách sắp tới.Tiến Mạnh vui vẻ cùng người mẫu Lệ Quyên trong buổi tiệc.


Trước thời điểm phát sóng, Project Runway Vietnam tung ra những hình ảnh thú vị, phần nào hé lộ thử thách đầu tiên dành cho 12 nhà thiết kế xuất sắc. Chưa kịp vui mừng trong ngày đầu gặp mặt tại ngôi nhà chung Dragon Hills, họ đã đối diện với thử thách đầy bất ngờ và kịch tính

Trong đoạn trailer, gây chú ý nhất là đoạn hội thoại của nhà thiết kế Lâm Gia Khang cùng với cố vấn thiết kế Tùng Leo: "Em không thể sử dụng cái áo khoác đó cho thử thách lần này được". Trong khi đó Tùng Leo lại trao quyền quyết định "chuyện đó" cho nhà thiết kế Minh Hà. Gia Khang đã bật khóc nức nở trong khi Minh Hà hoàn toàn rơi vào trạng thái áp lực tột độ.

Bên cạnh đó, đoạn trailer cũng cho thấy được sự căng thẳng trong phòng làm việc của các nhà thiết kế, đỉnh điểm là khi Tùng Leo tuyên bố, đúng 12h đêm, toàn bộ các thiết kế phải được hoàn thiện.

Tập đầu chương trình được phát sóng vào lúc 20h ngày 28/4 trên kênh truyền hình VTV3.

Những hình ảnh thú vị của Project Runway trong tập 1:

 

 

Các thí sinh tìm vị trí của riêng mình 

Phạm Hoàng Minh đọc một lá thư từ BTC.Tùng Leo đang ''làm khó'' thí sinh Gia Khang.Hoàng Minh Hà an ủi Gia Khang.
 

Không chịu được áp lực, nhà thiết kế trẻ đã bật khóc.

 

 Theo Zing

 

people like INLOOK.VN fanpage