Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

THỦY TIÊN KỂ CHUYỆN TÌNH TAY BA ĐÃM NƯỚC MẮT

Thủy Tiên làm một cô gái vô hình dẫn chuyện, đồng cảm, sẻ chia và dằn vặt cùng nhân vật trong câu chuyện tình tay ba học trò đầy nước mắt.
 
Thời gian qua, ca sĩ Thủy Tiên khá im ắng, gần như chỉ đi diễn và xuất hiện ở các sự kiện. Lý giải cho việc ít ra sản phẩm âm nhạc, Thủy Tiên chia sẻ mình đang ấp ủ nhiều dự án thực sự khác biệt, vì vậy cần có thời gian chuẩn bị thật kỹ lưỡng và khi hoàn thiện mới bật mí thông tin tới khán giả để dành nhiều sự bất ngờ. Và sau quãng thời gian ấp ủ, "bà xã Công Vinh" đã quyết định cho ra mắt bài hát Dành cả thanh xuân để yêu ai đó, ca khúc như một món quà bất ngờ trong âm nhạc mà ca sĩ Thủy Tiên dành cho người hâm mộ và là khởi đầu cho một loạt dự án của cô sẽ được cho ra mắt trong thời gian tới.
 
Thủy Tiên
 
Dành cả thanh xuân để yêu ai đó là sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương dành riêng cho Thủy Tiên, ca khúc được viết theo quãng giọng đẹp nhất của Thủy Tiên. Ca khúc được cô hát theo phong cách mộc, tinh tế và xử lý đẹp ở nốt cao để truyền tải thông điệp tình yêu nhẹ nhàng, ngọt ngào như chính phong cách âm nhạc theo đuổi của Thủy Tiên từ trước tới nay.
 
Thủy Tiên
 
Với MV lần này, Thủy Tiên đã hợp tác cùng đạo diễn trẻ Luk Vân. Cái tên Luk Vân vốn gắn liền với khá nhiều bộ phim ngắn ngôn tình, lãng mạn được hàng triệu bạn trẻ yêu thích, gần đây nhất là bộ phim điện ảnh 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu. Dựa theo nội dung ca khúc, Thủy Tiên và Luk Vân quyết định thực hiện MV là một câu chuyện tình đẹp nhưng chưa trọn vẹn, lấy bối cảnh học đường của một cô gái trải qua mối tình đầu khó quên, trót yêu chàng trai và nhận ra rằng chàng trai ấy lại thích cô bạn thân của mình. Đặc biệt trong MV này, Thủy Tiên là một cô gái vô hình dẫn chuyện, đồng cảm, sẻ chia và dằn vặt cùng nhân vật trong câu chuyện buồn của bài hát. Cô mang đến nét buồn, nhiều cảm xúc với tình cảm tha thiết:
 
Thủy Tiên
Ba diễn viên chính trong MV mới của Thủy Tiên
 
Thủy Tiên
 
Thủy Tiên
Thủy Tiên hóa thân thành người kể câu chuyện tình buồn phức tạp của tuổi học trò.
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage