Bạn đang ở đây

Time công bố 10 bức ảnh xúc động nhất năm 2012

Tạp chí Time vừa công bố những bức ảnh truyền tải nhiều cảm xúc nhất cho người xem trong năm 2012.

Đây đều là những bức ảnh khiến bạn phải suy nghĩ và cảm nhận về nội dung ẩn trong nó.

Nhiếp ảnh gia Bernat Armangue chụp tại thành phố Gaza ngày 18/11/2012. Đây là một ngày đặc biệt khi 11 thành viên trong gia đình Daloo bị giết bởi tên lửa của Israel.

 

Ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Stephen Wilkes tại bờ biển Heights, New Jersey, Mỹ tháng 11 năm 2012. Bão Sandy đi qua và để lại sự tàn phá nặng nề.

 

Ảnh của nhiếp ảnh gia Rodrigo Abd chụp tại Idlib, Syria ngày 8 tháng 3 năm 2012. Trong ảnh, cậu bé Ahmed khóc thương người cha đã bị sát hại bởi các tay súng bắn tỉa của Quân đội Syria.

 

Ảnh của Goran Tomasevic chụp tại Azaz, Syria ngày 15 tháng 8 năm 2012. Trong ảnh, một nhóm phiến quân Syria đang ngồi trong phòng khách của một gia đình. Một phiến quân ngồi trên ghế ăn sô-cô-la trong khi viên chỉ huy ngó ra cửa để trinh sát.

 

Ảnh của Martin Schoeller chụp tại Des Moines, Iowa, Mỹ mùa xuân năm 2012. Trong ảnh là chân dung của bé Gabby Douglas đang sống ở Des Moines, Iowa cùng gia đình huấn luyện viên. 16 tuổi, Gabby rời gia đình ở Virginia để theo đuổi ước mơ trở thành vận động viên Olympic. Mặc dù áp lực của những bài tập ngày càng tăng nhưng Gabby vẫn cảm thấy thoải mái. Cô luyện tập suốt ngày đêm và quyết tâm biến mọi bài tập thành thói quen hàng ngày.

 

Ảnh của Parrish Ruiz de Velasco chụp tại Lancaster, Texas, Mỹ ngày 3/4/2012. Trong vòng vài giờ, 13 cơn lốc xoáy quét qua vùng Dallas-Fort Worth. Tác giả đã chụp được bức ảnh này cách trận lốc xoáy 15 dặm (khoảng 24km).

 

Ảnh của Dominic Nahr chụp tại Heglig, Sudan ngày 17/4/2012. Khi trên đường tới phía bắc Sudan, nơi đang diễn ra cuộc chiến giữa Sudan và Nam Sudan, Nahr đã chứng kiến cảnh hàng chục và hàng chục thi thể nằm rải rác trên đường cao tốc trong tình trạng đang phân rữa như một cách để lăng mạ kẻ thù.

 

Ảnh của RJ Sangosti chụp tại Denver, Colorado (Mỹ) ngày 27/7/2012. Chantel Blunk, vợ của cựu chiến binh Hải quân Jonathan Blunk, dừng lại trên đường băng tại Sân bay Quốc tế Denver trước khi lên máy bay nhận thi thể của chồng. Jonathan bị bắn chết bởi tay súng điên cuồng xả súng vào đám đông trước rạp chiếu phim tại Denver trong buổi công chiếu phim Batman.

 

Ảnh chụp bởi Callie Shell tại Windham (Mỹ) ngày 18/8/2012. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Tổng thống Mỹ Barack Obama mỉm cười phía sau sân khấu trong lúc chờ được giới thiệu tên mình tại một buổi mít tinh nằm trong chương trình tranh cử của ông ở Windham.

 

Ảnh chụp bởi Francois Mori tại Paris, Pháp ngày 20/3/2012. Bức ảnh ghi lại cảnh nghệ sĩ Trung Quốc Li Wei thực hiện màn trình diễn ấn tượng trên không.

Theo Người đưa tin

 

people like INLOOK.VN fanpage