Bạn đang ở đây

TỎA SÁNG ƯỚC MƠ DỪNG CHÂN TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI – VÒNG BÁN KẾT KHU VỰC “GAY CẤN” HƠN BAO GIỜ HẾT

Bước vào giai đoạn gay cấn, Tỏa sáng ước mơ - sân chơi về tài năng và sắc đẹp dành riêng cho giới trẻ do Dell phối hợp cùng các trường đại học tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội – điểm dừng chân cuối cùng của vòng Bán kết khu vực.

 

Sẽ diễn ra tại Đại học Hà Nội vào 26/10, vòng Bán kết khu vực tiếp tục là sân chơi để các bạn trẻ thể hiện bản thân với 4 phần thi cá nhân và theo nhóm: thuyết trình, catwalk, thể hiện tài năng và ứng xử.

Đồng hành cùng các bạn trẻ trên toàn quốc qua vô số hoạt động, trải nghiệm bổ ích, Tỏa sáng ước mơ đã trao rất nhiều phần học bổng, phần quà có giá trị như màn hình, laptop Dell cùng những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ để khích lệ thế hệ trẻ không ngừng học hỏi, năng động và tự tin hơn trên con đường tìm kiếm đam mê của mình.

Vòng bán kết khu vực tại khu vực Duyên hải miền Trung

Tháng 9 và tháng 10 vừa qua, vòng bán kết “Tỏa sáng ước mơ” khu vực phía Nam, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Duyên hải miền Trung, Bắc Trung bộ, Trung du và miền núi phía Bắc đã kết thúc thành công, lộ diện 28 trong tổng số 32 thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết.

Với 2 phần: quay video cùng Dell hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường, kêu gọi bình chọn và 4 vòng thi ở phần biểu diễn trực tiếp trên sân khấu lớn để thể hiện bản thân, thuyết phục ban giám khảo, cuộc thi sẽ tiếp diễn vào 26/10 tại khu vực cuối cùng - miền Bắc.

Cậu bạn Hoàng Minh Duy – thí sinh được giải Vàng tại khu vực Trung du và miền núi phía Bắc với phần ứng xử vô cùng lưu loát.

Tham gia ghi hình ở phần thi cùng Dell kêu gọi bảo vệ môi trường, Hoàng Minh Duy (SBD 8390) chia sẻ: “Tôi không mong muốn các bạn phải làm những hoạt động quá to lớn, chỉ cần bắt đầu từ những hành động nhỏ, vứt rác đúng nơi quy định là đã góp phần bảo vệ môi trường, chung tay vì cuộc sống sạch đẹp hơn”. Nhanh nhẹn, tự tin, thân thiện và đặc biệt gây ấn tượng với gu thời trang cực bắt “trend”, Minh Duy chắc chắn sẽ là thí sinh sáng giá trong vòng chung kết sắp tới.

Trần Đức Lang – Nguyễn Thị Thương là hai thí sinh xuất sắc giành được giải vàng tại khu vực Duyên hải miền Trung

Đặc biệt, Tỏa sáng ước mơ tại khu vực Trung du và miền núi phía Bắc còn diễn ra hoạt động từ thiện, gặp mặt tại Trung tâm bảo trợ và Công tác xã hội Thái Nguyên, thăm hỏi và trao quà cho phụ nữ, trẻ em, nhận được nhiều sự hưởng ứng.

Tỏa sáng ước mơ cùng hoạt động từ thiện tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Thái Nguyên

Ông Vũ Văn Trực – đại diện Dell Việt Nam tham gia gặp mặt tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Thái Nguyên

 “Tỏa sáng ước mơ” còn mang đến vô số hoạt động hấp dẫn, có giá trị cho các bạn trẻ đến tham gia như: trải nghiệm chơi game trên sản phẩm Dell, trao đổi hướng nghiệp và rút thăm may mắn. Đặc biệt, chương trình văn nghệ sôi động từ các ca sĩ hot trong giới trẻ: Đức Phúc, Jun Phạm, Vicky Nhung và Fband hứa hẹn mang lại không khí náo nhiệt trong chặng cuối cùng của vòng 3 này.

Vicky Nhung đồng hành cùng các bạn trẻ trong vòng 3 của Tỏa sáng ước mơ

Hành trình tìm ra gương mặt thương hiệu cho Dell - hãng máy tính đến từ Mỹ dự kiến diễn ra vào 12/01/2019 cùng các nhà tài trợ đồng hành: Nokia Mobile, Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech Sài Gòn, Western Digital, Sandisk, Suntory Pepsico, Charme Perfume, Yeudulich.com, Lime Orange và Linksys. Trong đó, 32 thí sinh sẽ được BTC tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở và đi lại để tham gia tại Tp. HCM.

Chi tiết chương trình tham khảo tại: https://moreyou.com.vn/toasanguocmo/

 

 

people like INLOOK.VN fanpage