Bạn đang ở đây

"TUỔI THANH XUÂN" CHÍNH THỨC LÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT PHẦN 2

Đây là một thông tin vui đối với lượng người hâm mộ đông đảo của bộ phim đã đại thắng ở giải thưởng VTV Awards vừa rồi.

Hôm qua, đoàn làm phim “Tuổi thanh xuân” (Forever Young) chính thức thông báo hai đơn vị VTV và CJ E&M đã làm việc để lên kế hoạch sản xuất 'Tuổi thanh xuân' phần 2 trên fanpage của bộ phim. Quá trình này đã diễn ra từ giữa tháng 10 và hiện tại, các biên kịch đã bắt tay vào việc lên khung kịch bản.

(Ảnh: FB) 

“Tuổi thanh xuân” là một sản phẩm hợp tác của hai nền điện ảnh Việt Hàn được phát sóng cuối năm ngoái. Bộ phim truyền hình này đã gây nên một cơn sốt và khiến nhiều khán giả chờ đợi từng ngày đến giờ phát sóng. Ngoài ra, “Tuổi thanh xuân” cũng đã “ẵm” 3 giải thưởng lớn ở hạng mục Phim ấn tượng, Nữ diễn viên ấn tượng và nam diễn viên ấn tượng tại lễ trao giải Ấn tượng VTV 2015 vừa rồi.

Nội dung của bộ phim tập trung và những con người trẻ tuổi tình cờ gặp gỡ tại xứ sở kim chi. Ngoài những khung cảnh lãng mạn, “Tuổi thanh xuân” còn đáng nhớ ở mối tình tay ba giữa Linh (Nhã Phương), Jun Su (Kang Tae Oh) và Khánh (Hồng Đăng). Mối quan hệ không được giải quyết trọn vẹn này đã khiến vô số khán giả bức xúc.

Bộ phim còn được phát sóng ở nước ngoài (Ảnh: VTV) 

Vốn dĩ nhà sản xuất chỉ có ý định kết thúc “Tuổi thanh xuân” ở phần 1. Tuy nhiên do thành công vang dội và kết thúc “ẩm ương” nên bộ phim đã được duyệt làm phần 2. Hiện kịch bản của phần 2 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo gợi ý trên fanpage thì có vẻ như chúng ta sẽ tiếp tục được gặp lại các nhân vật cũ.

Liệu tình cảm của Junsu và Linh sẽ đi đến đâu? Junsu có trở về Hàn Quốc? Khánh có chính thức bỏ cuộc? Các khán giả hâm mộ muốn “Tuổi thanh xuân” đi theo hướng của mình có thể góp ý trên fanpage chính thức của bộ phim.

(Theo Depplus)

people like INLOOK.VN fanpage