Loạt USB Kingston mới phù hợp để lưu những khoảnh khắc đáng nhớ nhất

Với 4 mẫu USB Type-A và Type-C mới đi kèm với hiệu suất và dung lượng cao cùng nhiều sự lựa chọn màu sắc, Kingston DataTraveler hứa hẹn sẽ trở thành một món quà đặc biệt cho người thân yêu để lưu trữ những bức ảnh đáng nhớ hay những bản nhạc yêu thích.

Ngày 23/12, Kingston Technology đã giới thiệu loạt sản phẩm USB Type-A mới nhất bao gồm DataTraveler Kyson hiệu suất cao và DataTraveler Exodia tập trung vào giá trị lưu trữ. Cả 2 dòng USB này đều có thiết kế thời trang và các chức năng thiết thực để đáp ứng nhu cầu lưu trữ khi di chuyển.

Cụ thể, DataTraveler Kyson là USB Type-A dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, có tốc độ đọc/ghi cực nhanh lên đến 200MB/60MB cùng dung lượng lên đến 256GB giúp lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. Được trang bị vỏ kim loại tinh tế và có độ bền cao cùng móc khóc dễ dàng mang theo khi di chuyển, đồng thời thiết kế không nắp giúp người dùng tránh rắc rối khi thất lạc nắp.

Trong khi đó, DataTraveler Exodia là cũng là USB Type-A nhưng tập trung vào giá trị lưu trữ cho người dùng phổ thông. Được trang bị giao tiếp USB 3.2 Gen 1 và có dung lượng lên đến 256GB cùng thiết kế nhẹ và móc khoá nhiều màu sắc, dòng sản phẩm này phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày tại nơi làm việc, nhà riêng, trường học và bất cứ nơi nào cần lấy dữ liệu.

Đối với dòng USB Type-C, Kingston đã phát triển DataTraveler 80 và DataTraveler 70, cho phép người tiêu dùng nhanh chóng truyền và lưu trữ nhiều dữ liệu hơn bao gồm tập tin, ảnh và video trên các thiết bị Type-C khác

Cụ thể, DataTraveler 80 là USB flash hiệu suất cao, hỗ trợ máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng Type-C thế hệ tiếp theo. Được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp, DataTraveler 80 có tốc độ đọc lên đến 200MB/giây và ghi 60MB/giây, cho phép truyền tập tin nhanh chóng và thuận tiện. Thiết kế nhỏ gọn, có nắp đậy, có vỏ bền cùng móc khoá, lý tưởng cho việc di chuyển.

Trong khi đó, DataTraveler 70 là tập trung vào giá trị lưu trữ tương thích với nhiều thiết bị, trang bị USB 3.2 Gen 1 (nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0) và dung lượng lên đến 128GB. Với thiết kế nhẹ, di động và dung lượng cao để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, nó hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày.

USB Kingston DataTraveler Kyson, DataTraveler Exodia, DataTraveler 80 và DataTraveler 70 được bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng độ tin cậy huyền thoại của Kingston.

Theo Kingston VietNam

people like INLOOK.VN fanpage