Thứ năm, ngày 19 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

12 tính cách hoa hồng đến từ “A Dozen Roses”

Iced Whtie, Goldrush và Shakespeare in Love nằm trong bộ sưu tập nước hoa “A Dozen Roses”.

Hương hoa hồng là một trong những mùi hương kinh điển nhất khi nói đến nước hoa. Hai giám đốc làm đẹp tài ba Sandy Cataldo và Lynn Emmolo đã có hàng chục năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành nước hoa – từ L’Oreal Paris, Avon cho đến Sally Hershberger – nhưng với dự án mới nhất của mình, dòng nước hoa “Dozen Roses”, có vẻ sẽ tìm lại thời hoàng kim của loài hoa được mệnh danh “nữ hoàng các loài hoa”.

“Lịch sử của hoa hồng rất ấn tượng” Emmolo phát biểu với tạp chí FashionEtc về nguồn cảm hứng của mình. “Có hàng ngàn loại nước hoa hương hoa hồng và chúng tôi nghĩ rằng mình có thể mang đến một cái gì đó hiện đại hơn”. Và kết quả là hiện tại có ba sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Dozen Roses gồm: Gold Rush, Iced White và Shakespeare in Love, tất cả đều lấy cảm hứng từ hoa hồng. (Kế hoạch của công ty này là mở rộng ra thành 12 loại nước hoa).

“Tôi đã mua rất nhiều sách về hoa hồng”, Emmolo phát biểu, “Điều đó sẽ khiến bạn bắt đầu suy nghĩ. Hoa hồng là quốc hoa của Mỹ. Có những nhóm nhạc mang tên hoa hồng như Guns n’ Roses, hay ca khúc dân gian The Yellow Rose of Texas. Có rất nhiều loại hình xăm hoa hồng. Chúng tôi cảm thấy với Dozen Roses, chúng tôi có thể xây dựng nên cả một câu chuyện”.

Mỗi mẫu nước hoa được bắt đầu tạo ra với 100% tinh chất hoa hồng tự nhiên, nhưng từ đó chúng bắt đầu được khác biệt hóa.

“Gold Rush” được Emmolo miêu tả là mẫu nước hoa gợi cảm nhất, có chứa hương của quả mâm xôi đen, quật, chocolate đắng.

“Iced White” được miêu tả có mùi hương tươi mát “giống như rượu gin và tonic”, trong khi “Shakespeare in Love” có hương hoa lily, lê và hoa nhài, “rất lãng mạn và ngọt ngào”.

Với rất nhiều hướng đi, chắc chắn Emmolo và Cataldo sẽ không bao giờ cạn nguồn cảm hứng. Emmolo giải thích về mẫu thiết kế lọ nước hoa: “Tôi đã vẽ hoa hồng rất nhiều trước khi thực hiện bộ sưu tập này. Do đó, tôi có tầm 50 bức vẽ hoa hồng! Cataldo rất thích sưu tập lọ nước hoa, và đây là một bộ sưu tập tuyệt vời”. Ba lọ nước hoa này sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 7 tại các cửa hàng của Neiman Marcus.

 

Theo SL

people like INLOOK.VN fanpage